Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thật bất ngờ! MV của GOT7 tăng view 'chóng mặt' -

Thật bất ngờ! MV của GOT7 tăng view 'chóng mặt'

Ngày 27/9, GOT7 đã phát hành MV mới: Hard Carry. Đây là ca khúc chủ đề trong album Fight Log: Turbelence cũng mới được phát hành của GOT7.

Chỉ sau nửa ngày ra ra mắt, MV Hard Carry đã đạt 1.380.000 lượt xem. Đây là MV có lượt view tăng nhanh nhất của GOT7 từ trước đến nay và cũng là thành tích đáng ngưỡng mộ, ít nhóm nhạc đạt được ở Kpop.

Trước đó, khi mới tung MV Hard Carry, JYP – công ty chủ quản của GOT7 – cũng đã hứa tung ra những 'phần quà' thí vị để dành tặng fan nếu MV này đạt 6 triệu, 8 triệu lượt xem…

Và với khả năng 'cày view' thần tốc cùng lượng fan khổng lồ, fan GOT7 không quá khó khăn để giành được ‘quà' mà JYP hứa hẹn.

Theo đó, vào ngày 30/9 vừa qua, Hard Carry bản vũ đạo đã được JYP tung ra mừng MV gốc đạt 6 triệu lượt xem. Và hiện tại phiên bản đặc biệt này đã đạt gần 1 triệu lượt xem.

Hiện tại, MV Hard Carry vẫn không ngừng tăng view. Với khả năng tăng view ‘chóng mặt' chỉ sau ít ngày như vậy, JYP có lẽ sẽ phải chuẩn bị thêm nhiều ‘phần' quà để cảm ơn người hâm mộ trong những ngày tới.