Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thanh xuân của tôi - Super Junior -

Đối với mọi người, ai cũng phải có 1 tín ngưỡng cao nhất của riêng mình.

Tín ngưỡng là 1 thứ gì đó thiêng liêng và xa vời với tất cả chúng ta. Có thể vì nó mà đánh đổi. Có thể vì nó mà quên đi chính mình. Nhưng thật sự không có cách nào có thể buông bỏ.

Tìm được 1 người có thể khiến cho mình khuất phục thật sự rất khó. Thế nhưng, anh lại làm được điều đó. Có biết lần đầu gặp anh em đã như thế nào không? Em đã khóc đấy. Thật vô lí nhưng nó là sự thật. Đây phải chăng là định mệnh, là duyện số. Lúc em nhìn thấy anh là lúc anh đẹp đẽ nhất. Anh như 1 ngôi sao đứng giữa nơi quảng trường danh vọng. Nó không ồn ào, không chói mắt.

Sự ấm áp của nó khiến em ấm áp. Nhưng mọi chuyện phải có cái giá. Sự hào nhoáng của anh đã được đánh đổi bằng chính mồ hôi công sức của các anh. Để giờ đây, anh có thể đường đường chính chính để người khác gọi tên mình. Một điều quan trọng ở đây đó chính là, anh có những cô nàng xinh đẹp luôn dõi theo anh. Những người bạn vĩnh cửu luôn chắm sóc bảo vệ anh. Có thể anh không biết. Em cảm thấy bản thân mình đẹp nhất khi em là ELF. Ít nhất trong em vẫn còn 1 tình yêu chân thành luôn hướng về anh và nó sẽ không bao giờ thay đổi-em hứa.

 

Cuối cùng là lời nhắn của em đến các ELF 

”Các tỉ thật sự rất xinh đẹp. Em rất ngưỡng mộ các tỉ. Nhưng gì các tỉ đã làm cho các anh thật sự đáng quý. Từ lúc debut khó khăn nhất đến thời kì huy hoàng nhất của các anh. Luôn có mặt các tỉ. Tình cảm các tỉ dành cho họ thật sự không dễ dàng tính được. Và bây giờ, các tỉ xứng đáng được tôn vinh , yêu thương và trân trọng. Cũng rất cảm ơn mấy tỉ. Nhờ mọi người mà khoảng thời gian được là ELF của em là khoảng thời gian hạnh phúc nhất. Có thể không cùng mọi người bắt đầu, nhưng em hứa, sẽ đi cùng mọi người đến lúc kết thúc. Dù cho có bao nhiêu vất vả.”

Gửi những đoá hoa xinh đẹp và kiêu hãnh. Bạn đẹp nhất khi bạn là ELF.????????????