Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

THÀNH PHẦN KHÓ HIỂU THÍCH DÌM MẶT -

Chửi với thể loại ăn không ngồi rồi này mệt mỏi lắm, nói nhiều đến mấy nó cũng không hiểu

Chị gái Nguyễn Hoài, một thể loại không biết có vấn đề về thần kinh không, nhưng nó thích khoe cái lý lẽ cùn của nó. Nào là chê mặt xấu, rồi sau đó nó sẽ chuyển tới phần chửi cha mẹ người ta, sau đó nó sẽ chuyển đến phần cha mẹ vô phúc đẻ ra con,các thứ các thứ. Đăc biệt nó thích khoe nó ở Hà Nội và nó cho rằng nó luôn rảnh rỗi để cãi vs người khác, nó nói vậy la mọi người hiểu nó là thể loại gì rồi đó. Ai phản biện với nó là nó có thể mang khuôn mặt và kiến thức của người khác ra để chửi trong khi nó củng chả bằng ai. Cho mọi người một số bài để thấy được sự toxic của nó, ai đã từng một lần cãi với sẽ hiểu được t đang nói gì:

https://tinnhac.com/theo-netizen-han-day-la-2-nhom-nam-duy-nhat-trong-lua-idol-the-he-3-thuc-su-co-ca-khuc-xung-dang-duoc-goi-la-hit-137887.html

https://tinnhac.com/cu-dan-mang-han-quoc-liet-ke-14-nhom-nhac-gen-3-co-vocal-line-manh-bts-twice-dong-loat-bi-cho-ra-chuong-ga-137773.html

Hy vọng mọi người cho tôi ý kiến về thể loại này, đặc biệt mấy bạn mà đã cất công chửi vs nó, nó không bao giờ chịu đọc cái cmt của các bạn đâu, nó chỉ ngóc mồm lên chửi thôi, mà thật sự là nó cãi cùi lắm, cãi thua mà không chiệu chấp nhận.