Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân gửi linh hồn mang tên @Twiceno1 -

Cj m không thic thế nhé

   Dạo gần đây, ngoài Oliver Jackson và super kuteo, mình ms phát hiện ra thêm một nhân tài chọc chửi của trang Tin Nhạc"Nhỏ bé" này, đó chính là @Twiceno1

   Hình như bạn ấy thic đc nổi tiếng hay sao ấy các bạn ak, mà mỗi bài đăng bạn ấy đăng lm mih và các bn ARMY khác ''bay'' vô chửi như một vị thần. Haha. Chắc là biệt tài của bạn ấy đây mà. Nhìn cái tên là bt trẩu cỡ nào rồi. Nào là Chỉ có BangTwice là real thôi???? WTF? Chân lí này ở đâu ra vậy, mih lần đầu nghe luôn ak. Ns thật cho bn nghe này: BTS là của ARMY thôi nhé, cj m hk thic so sánh trai nhà cj kiểu đó đâu, nên đừng cứ rước họa vào thân như vậy nha. Rồi còn đi chỉ trích Red Velvet trong khi Twice chẳng hơn ai cả: Thái độ khó ở của Nayeon vs các thành viên( Vậy mà đc ví như thiên thần), hát nhép, live tệ, hk tôn trọng tiền bối( Vậy mà đc tung hô ngang hàng vs SNSD nhà cj ms ghê, hk hỉu tại sao) và etc.

   Mih đây chẳng bao h ns xạo đâu, hk tiện để link lại thôi, nên đừng ns mình vu khống ai cả. Bớt lại đi, mặt dày hơn mặt đường rồi ak!!!!

Thôi, mih mệt rồi, bb các bạn. Vẫn luật lệ cũ: Không đc chửi tục trên bài của mih. Cảm ơn! Iu Bangtan, Iu EXO nhìu( Fan lai, hehe)