Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân gửi Kuto-bố kuteo -

Thân gửi Kuto - bố Kuteo, người đã kìm chế super kuteo - thành phần chuyên gây war nổi tiếng trang Tinnhac.com được một phần.

Chào ông, tôi là một độc giả của trang Tinnhac.com này,

Tôi biết rằng super kuteo, con của ông là một thằng chuyên gây war trên trang Tinnhac.com, thường xuyên nâng Twice lên, nói những câu khinh thường chửi các fandom (chủ yếu là A.R.M.Y, EXO-L,BLINK,... nói chung là dìm tất cả lại nâng Twice lên) khác như : "Twice cho ăn hành", "Tao xiên chết mẹ/cụ/..." làm các độc giả cực kì ức chế (trong đó có cả tôi).

Nhưng, nhờ sự xuất hiện của ông thì dạo này super kuteo đã hãm được một xíu cái bản tính gây war của mình. Nếu như ông có thể làm super kuteo ngừng gây war nữa thì tôi rất biết ơn ông.

Nếu ông có thể xác định giúp chúng tôi thằng đó thuộc fandom ( nó có phải anti Twice hay không) nào và đưa ra một vài lời khuyên để chúng tôi có thể kìm hãm tính cách gây ức chế của nó thì tôi còn cảm ơn hơn nhiều.

Cảm ơn, mong ông giữ gìn sức khỏe để có thể vật lộn với thằng quỷ này.

Thân,

Một độc giả cực kì bức xúc + ức chế

PS/: Con ông đi bán cá thật sao ? Hẳn nào mồm nó tanh quá.