Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân gửi fan war nha!! -

Trc khi MAMA tổ chức,một số ARMY cứ hở tí là nhảy vào nói SM mua giải, vâng, chúng tôi mua giải đấy, thế nên tất cả hạng mục vote thắng đều ko có giải, được chưa? Tao nói thật, MAMA như lz đấy, sân khấu thì tối om, đúng là 1 đêm đáng nhớ nhỉ? Nhìn MMA kìa, hoàng tráng thế kia,ai cx đều vui vẻ đấy, thế mà tao cứ nghĩ nó sẽ kết thúc êm đềm, nhưng fan war thì chẳng lúc nào chịu ngồi 1 chỗ cả.

Thân gửi những bạn tự xưng là ARMY, nhà các bạn cx có Daesang rồi, mắc mớ gì sân si qua nhà tôi?  Các bạn ko bằng lòng, tôi cx hiểu, vì lúc đầu tôi nghĩ Album của năm thuộc về EXO, bài hát của năm thuộc về IU hoặc Winner, Nghệ sĩ của năm là của BTS, đứng là hơi bất ngờ. Các bạn đòi giải AOTY, thế giải đấy do BTC đánh giá hay do bạn đánh giá, chẳng lẽ Daesang nhà bạn lấy hết, tại sao ko đòi Album Of The Year đi, sao lúc nào cx phải sang nhà tôi war mới đc thế? Vâng, BTS là siêu sao, nổi tiếng toàn thế giới, vậy còn cần cái giải ao làng này làm gì? EXO nhà tôi chỉ thế thôi đc chưa, chỉ là nhóm nhạc nổi tiếng nhất bên TQ, Đài Loan và Hồng Kông thôi, là nhóm nhạc có 1 trong những nhóm nhạc có concert hoàng tráng nhất ở Nhật, Hàn, vậy thôi. Nhân tiện cx cho mình hỏi luôn, nếu theo ý các bạn nói thì BTS là nghệ sĩ nổi tiếng ở Mĩ, mắc mớ gì lôi Châu Âu vào? Bây giờ cx chỉ chứng minh đc là BTS nổi tiếng ở Mĩ, các bạn còn chứng minh gì nói BTS nổi tiếng ở Châu Âu? Tôi tưởng Mĩ nằm ở Châu Mĩ chứ nhỉ? Hài thật...

Xin thưa, 20117 còn chưa hết, trai nhà tôi còn concert. còn album mới, đợi hết tháng 12 rồi hãy so sánh, BTS cx đc Daesang đấy, chúc mừng.

EXO fighting!

L fighting!

Mua thật nhiều album nha L!