Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân gửi các em là fan Kpop thế hệ 10x -

Anh(và nhiều người khác) cảm thấy thật may mắn khi sinh ra thuộc thế hệ 9x

 Khi đó làn sóng hallyu bắt đầu lan tỏa ra tg và bắt đầu xây dựng chỗ đứng của mình với những cái tên như TVXQ,BIGBANG,Suju,SNSD,Beast,....Theo đó là những ca khúc gắn liền vs tuổi thơ nhiều anh chị.Lúc này các nhóm nhạc đều hoạt động với công xuất tuyệt vời,hiệu quả,luôn luôn cho ra những bản hit mà đến tận bh người ta vẫn nhắc đến,có thể danh tiếng các nhóm không đồng đều nhưng không vì thế mà họ làm khán giả thất vọng.Mỗi nhóm đều có một đặc điểm,chất riêng khiến cho đây là thời kỳ đỉnh cao nhất của Kpop(Kpop real).Cũng vì thế mà sự yêu mến,tôn trọng cho mỗi nhóm là như nhau,cảm thụ về kpop cũng vì thế mà phong phú.

Và bây h,khi quay lại xem các nhóm nhạc mới thì thực sự không thấy đc cảm giác như ngày xưa.Các fandom chia nhau so sánh hơn thua được nhất lúc nào cũng kè kè nhau từng chút một,chỉ biết thần tượng của mình mà coi thường nhóm k.Bây h lên tinhac lúc nào cũng chỉ có các bài của các nhóm nhạc xu hướng kín cả màn hình luôn nhận đc nhiều sự quan tâm nhất...

 tại sao mọi ng không chịu thừa nhận sự thành công và thanh quả của các nhóm khác,nhạc của họ cũng rất hay mà.Hãy bớt khó tính và tiêu cực hóa vấn đề.Có thể đa phần các em ở đây còn rất trẻ và trong lứa tuổi bồng bột ,sau này khi các em lớn r sẽ thấy việc mình làm là k đáng và ấu trĩ,chúng ta đâu chỉ nghe nhạc của mỗi thần tượng mình phải k?