Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Thân gửi ARMY và EXO-L! -

Ngưng gây war!!!!! Từ một ARMY chính hãng

Thân gửi ARMY ( bao gồm army trá hình, army chân chính,fan lai,...) và EXO-L, vấn đề này đã được army đề cập đến rất nhiều. Một số army đã vào tin liên quan đến exo và nhiều nhóm khác để lại bình luộn xấu và gây war. Đó không phải army nhé. Mình nhắc lại ARMY CHÂN CHÍNH KO BAO GIỜ THÍCH GÂY WAR.KỂ CẢ BẠN LÀ ARMY CHÂN CHÍNH HAY ARMY TRÁ HÌNH THÌ CŨNG ĐỪNG LÀM VẬY VÌ BÂY GIỜ,TRONG MẮT CÁC FANDOM KHÁC, ARMY ĐANG LÀ FANDOM BỊ GHÉT NHIỀU. Nếu bạn là exo-l và bạn đọc được cái này thì hãy đi nói vs những exo-l khác để tránh gây hiểu lầm giữa hai fandom. Nếu bạn là fan trá hình thì nên dừng hành động lại ngay. Và cuối cùng là army thích gây war, mình biết bạn muốn bảo vệ bts nhưng hãy giữ sự văn minh và tránh gây hiểu nhầm nhé. Mình biết hai bên ghét nhau nhưng mong sau khi đọc đc bài này các bạn có thể cảm cho army. Về phần mình mình cũng khá thích exo nhưng ko phải exo-l mình chỉ là army thôi. ở đây cx rất nhiều bạn như mình, ng mong muốn hoà bình giữa hai bên. Zai nhà thân nhau mà fan chẳng thân mấy. Các trg hợp army trá hình xuất hiện rất nhiều nên mọi ng cảnh giác nhé. BANGTAN HWAITING!!!!!!!!!! EXO CŨNG HWAITING!!!!!

 

P/S: EXO-L và ARMY hãy xây dựng mối quan hệ tốt hơn nhé!!!! à mà gần đây lại có vụ bạn ku teo j đó là sao ai giair thích hộ mình vs?