Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor swift sẽ tha cho Tom và Calvin trong album mới ? -

Chắc hẳn mọi người đều biết Taylor rất thích mang âm nhạc ra để trả thù, đặc biệt là nói về người yêu cũ. Ngoại trừ Taylor Launer thì không ai được Taylor nhắc đến một cách tốt đẹp trong các bài hát của mình. 

Không nghi ngờ gì khi Taylor sẽ chắp bút về cả Calvin và Tom trong album mới, tuy nhiên khác biệt so với những ca khúc về tình cũ trước đó nằm ở chỗ cô sẽ không "nói lời cay đắng". Người ta hay nói đến chuyện Taylor sáng tác về tình cũ như điều gì đó rất đáng sợ một phần cũng là vì đa số các ca khúc đều không mang nội dung tích cực về nhân vật được nói đến. Nhưng điều này có thể sẽ thay đổi trong các ca khúc về lần lượt Calvin và Tom chăng?

Theo tờ E! Taylor hiện đang giữ mối quan hệ tốt đẹp với cả Tom và Calvin. Tom thì không có gì lạ vì hai người đã chia tay trong êm đẹp. Đặc biệt là Calvin sau những lời nói xấu trên twiter đã có động thái xin lỗi, thậm chí  anh còn bất ngờ thay đổi thái độ và gửi lời cảm ơn tới tình cũ trong một tweet gần đây.

Đúng là đàn bà thật đâng sợ :))