Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Taylor bị phát tán ảnh trong vụ kiện bị tấn công tình dục -

Hiện tại trên mạng đang phát tán ảnh trong vụ kiện về "sexual assault" (tấn công tình dục) của Taylor, mặc dù tòa án đã quyết định niêm phong những tấm ảnh liên quan đến sự việc.

Taylor đã nói rằng chị sẽ quyên góp toàn bộ số tiền có thể nhận được nếu thắng kiện cho các tổ chức từ thiện bảo vệ phụ nữ khỏi các hành vi tấn công tình dục.

Taylor chụp ảnh cùng David Mueller, DJ của đài radio ở Colorado, anh này đã sờ mó ''vòng ba'' của Tay. Trong đơn kiện Mueller, luật sư viết: "Mueller đã không chỉ chạm tay vào người cô Swift trong khi chụp ảnh. Anh ta đã vén váy và sờ soạng cô ấy...". David Mueller bị đuổi việc. Anh này đệ đơn kiện ngược Taylor tội vu khống. Chị trả đũa bằng cách kiện Mueller tội danh cố ý xâm phạm cơ thể của người khác cũng như yêu cầu anh phải bồi thường cho hình ảnh của mình. Quá trình điều tra do tòa án liên bang Colorado đảm nhiệm đã diễn ra bí mật. Nên dù hôm 29.08.2016, Taylor được chọn để thực hiện nghĩa vụ pháp lý tại Nashville, Tennessee, thì chị được miễn khỏi làm bồi thẩm viên một vụ bắt cóc và hãm hiếp sau khi tiết lộ với thẩm phán rằng chị rất có thể sẽ thiên vị.