Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TẤT TÀN TẬT VỀ DOO JOON – BEAST -

TẤT TÀN TẬT VỀ DOO JOON – BEAST

Tên đầy đủ: Yoon Doo Joon

Sinh ngày: 4.7.1989

Vị trí: trưởng nhóm, rapper

Yoon Doo Joon vốn mơ ước trở thành giáo viên thể dục cấp 3 nhưng vào thời cấp 2, ước mơ này đã bất ngờ thay đổi sau khi anh chàng phát hiện ra chương trình Big Bang Documentary trên MTV. Ban đầu, theo lẽ thường, cha mẹ và thầy cô của Joon không đồng ý nhưng anh đã van nài bằng được họ cho đăng kí nhập học trường nhạc và không lâu sau bắt đầu thi tuyển để có cơ hội trở thành ca sỹ. Và rồi Joon trở thành thực tập sinh của JYP Ent. và được góp mặt trong phim tài liệu của Mnet Hot Blooded Men, một chương trình thực tế giới thiệu quá trình chuẩn bị của các ca sỹ trước khi họ ra mắt, cùng với 2PM và 2AM, tuy nhiên anh đã bị loại trong quá trình show được trình chiếu.

Joon chuyển đến Cube Ent. – công ty chị em với JYP Ent. và được xuất hiện trong ca khúc Wipe the Tears của AJ với tư cách là người đọc rap cùng với Jun Hyung trước khi chính thức ra mắt cùng với BEAST và trở thành trưởng nhóm. Cuộc hành trình đến với ngày được ra mắt của họ được phát sóng trên truyền hình với tên MTV B2ST. Trước khi ra mắt cùng BEAST, Doo Joon cast vào High Kick Through the Roof và được giao một vai trong sitcom, tuy nhiên cuối cùng anh đã từ chối để tập trung vào sự nghiệp âm nhạc.