Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

TARA-NẠN NHÂN XẤU SỐ CỦA NETIZEN HÀN -

Dư luận là một con dao hai lưỡi vô cùng nguy hiểm. Người nổi tiếng có thể nổi như cồn nếu được dư luận ủng hộ, nhưng cũng có thể bị dìm xuống hố sâu nếu bị họ tẩy chay. Điều này cũng tương tự với Hàn Quốc, tuy nhiên có một sự thật rằng netizen Hàn rất khó "chiều lòng". Không cộng đồng fan nào lại có thái độ chỉ trích nặng nề với lỗi lầm của thần tượng nhiều như tại Hàn Quốc. Rất nhiều người nổi tiếng dính líu tới scandal ở đây đã phải lánh tạm sang các thị trường khác như Trung Quốc, Nhật Bản chỉ vì bị tẩy chay và "tấn công" mãnh liệt bởi Knet. Trong đó, T-ara được coi là nạn nhân xấu số nhất. Vậy đâu mới là lối đi cho những nghệ sỹ này, đâu mới là lối đi cho T-ara?


T-ara là một trong những nhóm nhạc có bước đường sự nghiệp chông gai nhất làng giải trí Kpop. Từ một girlgroup huyền thoại của Hàn Quốc, T-ara đã tuột dốc không phanh chỉ vì dính líu đến scandal nội bộ. Vào thời điểm đó, những vụ lùm xùm về nghi án bắt nạt thành viên trong các nhóm nhạc chưa được quan tâm nhiều, cho đến khi vấn đề này xảy ra trong một nhóm nhạc đang nổi đình nổi đám như T-ara thì dư luận và truyền thông mới thật sự chú ý. Vụ scandal của nhóm thật sự đã gây chấn động Kpop và cho đến tận bây giờ, T-ara vẫn không thể thoát khỏi bóng tối mà nó mang lại.