Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

T-ara: tuổi tác có cản đường sự nghiệp??? -

“30 tuổi ư? Khi chúng tôi sống dưới cái tên T-ARA, tôi thậm chí còn không nhận ra điều đó”

Không lâu trước đây, T-ARA là trung tâm của một cuộc tranh cãi nhưng sau đó vẫn tiếp tục cố gắng để chứng minh cho công chúng thấy rằng họ là một “nhóm nữ lâu dài”. Thậm chí khi các nhóm nhạc cùng thời khác đã lần lượt tan rã, T-ARA vẫn sẽ comeback ngày 9-11 tới đây với một bài hát mới. Cùng trải qua những khó khăn, sự gắn kết giữa 6 con người càng trở nên mạnh mẽ.

Tuổi thọ trung bình của T-ARA đã tới gần con số 30. Boram (30), Qri (30), Soyeon (29), Eunjung (28), Hyomin (27), Jiyeon (23), và tính theo tuổi Hàn, năm sau nhóm sẽ có 4 thành viên 30 tuổi.

Mặc dù vậy, các thành viên khẳng định rằng mình không hề để ý đến tuổi của chính mình. Vì thế, họ không có kế hoạch kết hôn giống như những đồng nghiệp nữ khác của mình. Các cô gái thật sự rất mong chờ được gặp người hâm mộ Hàn Quốc sau 1 năm 3 tháng nghỉ ngơi với mini album thứ 12 “REMEMBER”. Lần đầu tiên kể từ khi ra mắt, họ sử dụng bài hát chủ đề “TIAMO” không phải là một bản nhạc dance mà là dòng nhạc nhẹ nhàng hơn. Trước khi phát hành bài hát mới, chúng tôi đã gặp T-ARA và họ khẳng định với chúng tôi rằng đó là concept mà họ thật sự muốn thử và nói rằng thật sự hài lòng với bài hát.

Có thể nói T-ara là nhóm nhạc nữ vừa có tên lại vừa có tuổi nữa đúng không các bợn