Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tặng các ARMY trẩu ❤️ -

Về ARMY trẩu

Nhắc đến chữ ARMY là ấm lòng, vui vẻ dễ sợ mà sao nghe chữ trẩu nó như tát nước vào mặt quá ????

Dù biết là ARMY trẩu nó vẫn là ARMY nhưng mà tại nó láo tró thoi nhưng mà sao không yêu thương tụi nó nổi :))

Trong khi ARMY đang cố gắng nhịn, kh kick war bậy thì các bé xinh lại cố gắng đi cmt kick war đã vậy còn ráng bấm thêm vài chữ điển hình như "Tao là ARMY/fan BTS/fan bts và tao thấy... " hay "Tao là ARMY và tao không thích..."

Nhìn mà nhục ???? trong 1 gia đình ruột thịt khi mình vấp thì chỉ có mẹ và cha là ở bên (BTS) chứ còn mấy anh chj em còn lại cũng ở bên nhưng mà đéo phải là mãi mãi nhé! Kể cả cha mẹ cũng biết nhục vì các mày nhưng vẫn chưa nói cho tbay có cơ hội sửa đổi nhé :)

Nếu bây kh ngăn đc tay, kh ngậm đc mồm thì thôi, gặp mấy bài báo đọc thôi nhé ???? bức xúc mấy thì cũng giữ thể diện cho bọn tau nữa :3 còn mồm bây kh giữ đc muốn chửi fd ngkh thì th lấy băng keo bịt mõm lại ????

Còn nếu bây kh chịu nổi những cái tao nghĩ tốt cho tbay thì tốt nhất là bây đổi tên, đổi avatar làm sao mà đừng dính líu đến ARMY tụi tao ????

Bệnh cancer tbay còn nặng nữa thì mấy anh chj em ruột này cx đành cách li chứ ns j cha mẹ nhá ✌️

Tbay sống có lương tâm chút thì có phải ARMY giờ đã khác rồi kh ?