Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tám về produce 101 (ý kiến cá nhân xin đừng ném đá có gì sai sót mình sửa)

Năm nay produce 101 rất nổi luôn viết về nhiều thực tập sinh thì dài quá mình chỉ viết 3 người mà mình thích nhất là Park Jihoon, Lee Daehwi và Kim Samuel.

Park Jihoon: Anh ý ai cũng biết về cái wink, nổi như cồn sau một đêm công bố Nayana. Thực sự mấy tập đầu Mnet không cho anh ý lên hình nhiều lắm còn định tạo hình tượng xấu cho anh ý nữa như là ngủ gật trong lúc đánh giá và nhận xét của các huấn luyện viên (cái này thì Knet bênh rất nhiều) và còn cái vụ bài Boy in luv ở đoạn preview thì Mnet edit cho anh ý như là thành viên gây ra cuộc cãi vã trong nhóm (Thực ra đây là một tình huống các thành viền làm ra để chúc mừng sinh nhật cho một thành viên cùng nhóm) cái này cũng không nổi lắm nhưng mà cái evil edit của Mnet ai ai cũng biết nên không cần phải bàn cãi. Nhưng cái tranh cãi gây ra ở đây không phải là tính cách mà là tài năng thì ở trong tập đầu anh Jihoon tuy nhảy topping gây ấn tượng mạnh luôn nhưng giọng hát có vẻ hơi yếu thật nhưng anh ý đã cải thiện dần dần và xếp hạng B trong lần xếp hạng cuối cùng, còn nữa trong sân khấu Boy in luv anh ý đảm nhiệm center+high note luôn nhưng high note lên khá tốt cũng không bị fail nên anh ý cũng đã cố gắng rất nhiều. Sân khấu gần đây nhất Get Ugly anh ý chuyển thần thái từ kiểu cute sang sexy tóm lại rất thỏa mãn nhưng anh ý không wink mặc dù mấy chị ở dưới kêu wink có lẽ anh ý muốn khẳng định mình không phải là ăn may mà là sự cố gắng của bản thân chính anh ý vì cái wink quá đè nặng anh ý, mấy tập gần đây anh ý ít cười đi nhiều nên là mọi người đừng nói anh ý như thế nữa.

Kim Samuel: anh ý tài năng chả thiều thứ gì cả nhưng thiếu may mắn từ cái lúc chuẩn bị debut Seventeen, Mnet thì không có ý định là evil edit anh ý (chắc chả có gì cả anh ý hoàn hảo theo cách mình nghĩ) lượng fan đông khủng khiếp (xem fancam của anh ý trên youtube và naver cách xa mọi người luôn) nhưng vả hai lần anh ý xếp cuối thì chắc mấy chị Hàn Quốc không thích anh cho lắm hai nhóm anh tham gia ở hai sân khấu là hai nhóm khủng mỗi thành viên có lượng fan khủng nên anh ý mới xếp cuối. ình cũng suýt khóc khi mà nhìn thấy như vậy, nhìn anh ý khóc mình cũng rất sót nhưng các bạn đừng có mắng dân Hàn phải có lí do gì đó nên họ mới làm thế, ai là fan Sam cũng đừng nên buồn hay cố lên vote Maboy và các chỗ khác thật nhiều để an ủi anh ý và tiếp thêm động lực nhé, còn 1 sân khấu concept nữa mà!!! 5ting ^_^

Lee Daehwi: Lúc đầu cũng như ai khác mình cũng nghĩ anh ý xấu không hợp làm center cho lắm. Nhưng cho đến khi xem cái video đánh lòng trắng trứng siêu điêu luyện của anh ý thì mình đổ luôn vì câu "Mình biết là mình xấu xin các bạn đừng chửi mình nữa" nghe mf rất thương. Anh ý là cậu bé 17 tuổi bồng bột mà thôi sao mọi người cứ chửi anh ý suốt, trong tập 4 công bố bảng xếp hạng loại thì anh ý tụt hạng khá nhiều tùe vị trí thứ 2 xuống thứ 7 đối với nhưng người khác sẽ buồn nhưng Daehwi anh ý đã bình tĩnh cảm ơn nhưng người bình chọn cho mình và xin lỗi vì mọi người bảo anh ý ích kỷ nữa nên xin ai đã từng ghét thì đừng ghét thêm anh ý. Nhiều anti cũng 1 phần lí dó từ edit chắc một số bạn anti Daehwi bảo anh ý khinh thường nhóm 5F1D vì đã nói câu "Chắc phải vì lí do gì mà họ mới không được chọn chứ" nên ai cũng lầm tưởng nhưng thực ra Daehwi nói nhóm của Hwang Minhyun nhóm đó quá mạnh và không ai muốn làm đối thủ của họ và cả nhóm Daehwi cũng thế vì Mnet edit nên mọi người hiểu nhầm. Đó là về tính cách vê ngoại hình thì si cũng chế anh ý xấu nhưng mình đã lục ảnh anh ý đi học ở trường với mái tóc màu đen nguyên thủy trông rất cute có lẽ vì mái tóc màu vàng đó thì ai cũng cảm thấy hơi hơi kém sắc, bản thân mình thấy anh ý để tóc tối màu như đen hay xám (giống trong tập 1) thì đẹp hơn rất nhiều,tài năng thì khỏi phải bàn anh ý rất tài năng đều ở các mảng nhưng một số người bảo center Daehwi không hợp nhưng các bạn à anh ý được các thực tập sinh khác chọn chứ không phải chúng ta hay dân Hàn chọn nên đừng có mắng anh ấy, anh ấy được chon làm center đó là vinh hạnh nhưng không đáng để chúng ta chửi. Ai làm fan Daehwi hãy cổ vũ thật nhiều nhe (ai biết tiếng Hàn gửi thư ủng hộ anh ý cho Brand New Music cổ vũ tinh thần ahihi)

Bài viết thật dài có lẽ cũng có sai sót nên mọi người đừng mắng mình có gì thì comment góp ý bên dưới nha xin đừng ném đá mình T.T mình còn bias nhiều người nữa nhưng có lẽ ba người này là nhất. Cảm ơn những bạn đọc bài này rất rất nhiều mình sẽ luôn cổ vũ cho Produce 101 season 2 nói chung và các bias của mình nói riêng. Tất cả mọi người 5ting <3 <3 <3