Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm Tít công kích Bảo Thy, cãi tay đôi với fans bằng ngôn ngữ chợ búa -

Tâm Tít lấy chồng rồi thì yên phận đi, quan tâm người cũ làm gì. Hay đang trục trặc với chồng rồi?

Khi một clip về nữ ca sĩ Bảo Thy trong chương trình The remix được tải Tâm Tít đã vào bình luận với những ý kiến công kích "công chúa bong bóng".

Cụ thể, khi được stylist Kelvin Cao (Cao Thái Mạnh) nhắc đến trong phần bình luận của đoạn clip này, Tâm Tít đã không ngần ngại đáp lời có phần đồng tình công kích Bảo Thy. Khi được một khán giả hỏi liệu có đang sân si quá không thì Tâm Tít trả lời: "Chị mà sân si chị tìm người xứng tầm cao hơn".

Sau đó, có một khán giả khác vào khen rằng đoạn clip này ghép nhạc và hình chuẩn, gọi Bảo Thy là "công chúa điện máy xanh" thì Tâm Tít nói ngay: "Sáng tạo đừng hỏi" và cho rằng đang buồn xem clip này sẽ hết buồn ngay.

Hiện tại những bình luận này đã bị xóa nhưng cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại trước đó.

Chưa dừng lại ở đó, những hình ảnh chụp màn hình tin nhắn do các fans của Bảo Thy nhắn với Tâm Tít cũng được công khai khiến nhiều người choáng váng và không dám tin đó là những lời được nói ra từ miệng cô hotgirl xinh xắn ngày nào và giờ đang là một phụ nữ có gia đình hạnh phúc.