Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự về bạn Suigintou - bạn Anime gì gì đó -

Chắc mọi người cũng biết đến tên của bạn này nhỉ :>>

Con người gì đâu mà cãi nhau toàn cãi cùn, vô văn hóa, ngu vãi ra nhưng tưởng mình hay, cãi lí không lại thì lặn luôn ko thấy cmt nữa.

Chỉ biết ngồi cào phím, không biết có giúp được gì cho xã hội chưa mà anti này nọ, anti những người chỉ cần 1/100 số tài sản họ kiếm ra, 1/1000 những gì họ làm được vả chết :))

Nhân tiện nói cho bạn nghe, bạn anti họ thì bạn được gì ??? Trước khi nêu cảm nhận về ai đó thì bạn nên tìm hiểu người mà bạn chuẩn bị nói đến đi đã nhé !

Mình đã xem hết tất cả mấy cmt của bạn rồi, và mình ko có quan tâm bạn và đi lục cmt bạn :)) Đi đâu cũng thấy thôi :vv

Toàn mấy cái cmt mang tính cùn, cãi không lại, mang đặc điểm của ĐỘNG VẬT NHAI LẠI :))

Đó là những cmt nào thì tự mà tìm đọc lại đi nhé :)) (xóa cmt là ko đc đâu)

Những gì bạn nói chả có tí gì thuyết phục, là có lí cả mà một người nào đó tên Tôn, Ngộ Không ấy, thấy lúc nào cũng xuất hiện cùng bạn và nhai chung + lí sự cùn chung với bạn :)) Hai bạn là hai anti buồn cười, nhưng may là mình cũng gặp nhiều loại có tính chất dog's brain giống vậy, có khi hơn cơ :)) Và đặc điểm của ĐẠI ĐA SỐ anti là hùa, nhai lại, cùn, mang tính chất tự thẩm cao...

Mình khuyên bạn là dù bạn có nói cho cả thế giới này bạn anti bts hay bất cứ nhóm nào thì bạn cũng chả đc lợi gì cả. Chuyên tâm vào công việc của bạn ngoài đời hơn là cuộc sống trên mạng này đi.

Mình thật sự đã rất đàng hoàng khi viết ra bài này, mong mọi người có cmt thì cmt sạch sẽ nhé :33