Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của V-BTS -

 

"Đầu tiên, mình thật là hạnh phúc khi được có mặt ở Gocheok Dome phủ đầy ARMY bomb cùng với ARMY. Bọn mình không thể quên được ngày này, ngày mà bọn mình có thể biểu diễn ở Gocheok Dom. Cảm ơn mọi người rất nhiều.
Và hôm nay mình muốn kể cho mọi người nghe một chuyện hơi mang tính cá nhân của mình...Nếu không nói ra ở đây, mình không nghĩ có thể nói về nó (trong tương lại) nữa.
Dạo gần đây có rất nhiều bạn fan thắc mắc "Taehyung à tại sao trông cậu buồn bã và chán nản đến vậy?". Lúc đó, mình chỉ muốn chia sẻ cho bạn ấy câu chuyện mình sắp kể đây nhưng không thể cất thành lời. Đó là lí do vì sao, mình muốn bộc bạch với mọi người ở đây, tại Gocheok này. Bà của mình đã qua đời gần đây. Bà đã mất vào sáng ngày 3/9, và mình đã nhận được tin này khi mình đang ở Philippinn. Bà đã như ba mẹ mà nuôi dưỡng mình suốt 14 năm. Trong kí ức của mình, bà là người khi mình muốn làm gì, muốn ăn gì hay kể cả khi mình đòi hỏi bà điều gì bà sẽ đáp ứng tất cả. Bà là người cực kì đặc biệt đối với mọi người, và không ai có thể tin được bà đã ra đi như thế.
Ngày bọn mình nhận được chiếc cúp đầu tiên ở Music Bank cũng là giỗ 49 ngày của bà (bà đã mất 48 ngày trước đó). Bà rất muốn thấy mình trên TV hay màn biểu diễn trực tiếp. Khi bọn mình đứng #1, mình đã ước có nhắc đến bà trên sóng truyền hình và nói với bà mình yêu bà nhưng thời gian lại không cho phép. Đó luôn là niềm nuối tiếc nhất của mình.
Bà là người quý giá nhất với mình, bà đã dặn mình phải đối xử thật tốt với các cậu. Thực sự ARMY mới là những người đã giúp chúng mình có thể có mặt tại Gocheok Dom và giúp mình tiến gần hơn với các mục tiêu đã đặt ra từ trước, nhưng mình cũng nghĩ rằng bà đã phù hộ cho mình từ trên kia. Mình đã tin và trở nên cố gắng hơn rất nhiều. Những ARMY yêu quý, các cậu cũng rất quý giá với mình. Mong mọi người cũng nhớ về về người bà của mình nữa nhé. Cảm ơn mọi người.
;
;
Vậy là khi bà mất, đứa cháu trai này đã không được ở bên..."

*** Cậu ấy đúng là người cháu hiếu thảo phải không mọi người... thương cậu ấy quá....