Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của một fan gơ não tàn nhà Bàn Tán trong quá khứ đã suýt trở thành anti :> -

CHỈ LÀ RẢNH RỖI RỒI MUỐN VIẾT THÔI, ĐỪNG ĐỌC RỒI CMT BẢO MÌNH RẢNH NÀ :>

Ngồi rảnh chả biết làm gì, tìm đọc mấy bài của anh nhà hoài cũng chán, lên youtobe tìm xem vid của mấy chẻ, tự dưng nhớ lại hồi đầu mới vào fandom, cứ phải gọi là gian nan, vất vả, đấu tranh tư tưởng liên miên TTvTT

Hồi đó, tui chỉ là 1 con non kpop fan, ăn rồi xem đủ các thể loại: phim, hài,...gì gì cũng xem tất. Lần đầu nghe tên bọn chẻ khi đang xem Running man ep 300. thấy nguyên cái ep dài tiếng mấy mà fan nào cmt cũng hỏi BTS sao ít thế, rồi tùm lum đủ thứ...Chả hiểu sao thấy ghen ghét, rồi còn rớt trúng vô mấy bài của 1 anti, nên độ hảo cảm cứ phải gọi là... ( Xin đừng trách tui, sau này tui đã hối hận rồi)

Chính tui cũng chả hiểu sao mới nghe tên, thậm chí chưa thấy mặt bọn nhỏ mà lại ghét nữa, chắc tại hồi đó tui có support BIG BANG, mà tụi nhỏ cứ bị dính nghi án đạo nhái nên ghét.

Sau đó 1 thời gian, xem 1 vid dance cover bài Fire của trường nào đó, thấy bài quẩy dễ sợ, kéo xuống thấy cmt là Fire của BTS, đã định là ko coi rồi...thế méo nào rồi cũng lặn lội đi tìm coi...Và từ đó cuộc đời của fan gơ não tàn bắt đầu TT^TT

Hiện giờ con fan gơ này đang ngày ngày theo dõi các anh nhà cũng như ngày ngày đội quần cùng mấy ảnh...Xem mấy bài báo viết sai tin về mấy đứa, nghe anti chửi rủa này nọ, ức chế thì có thật nhưng mà thôi cũng kệ, nó anti rồi mik cũng chả thể nào làm nó thích, cứ tự nhiên để nó vậy, có khi ngày nào đó nó lại giống mình, nhận ra mấy đứa dễ thương, lầy lội....lại lặng lẽ support mấy đứa thì sao ( dù khả năng này rất nhỏ). Vậy nên khi nhớ lại quá khứ, tui chỉ muốn cảm tạ nhà trường nào đó đã cover bài của bọn chẻ cho tui coi thui hà !!!!