Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của một fan girl Kpop cần tìm người đồng cảm -

Tôi là 1 fan Kpop. Đã từ rất lâu rồi, nếu là 1 fan kpop, đồng nghĩa chúng tôi nhận được ánh nhìn coi thường, dè bỉu của những người xung quanh, vì đã trót yêu "mấy thằng gay, mấy con dẹo"

Trong mắt nhiều người, tôi là 1 fan cuồng. Cuồng vì mỗi ngày tôi post dăm ba cái ảnh của chúng nó, cuồng vì khi nói chuyện tôi hay nhắc đến tên chúng nó. Tôi cũng thấy bản thân mình cuồng. Là ngồi chờ mấy tiếng đồng hồ cho sân khấu comeback, là nhịn ăn nhịn mặc để mua album, là cảm thấy trái tim trĩu nặng khi nhìn thấy nụ cười của một người không tươi vui như ngày thường, là chợt mỉm cười khi nghĩ tới mấy trò đao sến của chúng nó. Với tôi, thế là cuồng lắm rồi..

Còn các thể loại khóc lóc hăm dọa bố mẹ, thì kể cả là để mua vé ca nhạc, mua đĩa của idol, hay để chơi game, cá độ bóng đá, cờ bạc lô đề, để mua quần áo, để cưa gái tán trai, mấy thể loại đó, tôi không coi chúng nó là người đâu , cho xử bắn cả lũ đi cũng được :))) miễn lên án bàn luận nhiều.

Các bạn bảo mấy anh bóng đá đội nón lá là quảng bá văn hóa VN? Các bạn có cần xem ảnh lũ gay lũ dẹo kia đội nón ko, tôi kiếm cho các bạn đc cả cái album luôn :)) chẳng qua mấy anh bóng đá các anh ấy tầm cỡ thế giới nên có đội cái nón cũng thành chuyện, chứ cái bọn kia nó đội rồi up lên twitter thì chưa đủ sức để lên báo.

Nè đã thấy chưa

Các bạn bảo sao Hàn đi cửa VIP là chảnh chó, còn tôi bảo đi cửa thường sẽ làm loạn an ninh sân bay

Các bạn nói mấy anh bóng đá đi quanh HN để tham quan tìm hiểu đất nước, tôi bảo cái đoàn xe máy đi theo sẽ làm ảnh hưởng đến trật tự giao thông.

Các bạn nói âm nhạc của Kpop là rác rưởi, bóng đá là môn thể thao vua. Nhưng có ai nói với bạn âm nhạc chính là thứ ngôn ngữ kì diệu nhất thế giới chưa nhỉ? Thế nào gọi là âm nhạc rác rưởi. Miễn nó có giai điệu, thì nó là âm nhạc

Ai cũng có lý lẽ của riêng mình mà :))

Các bạn hiểu gì về thế giới thực sự của chúng tôi? Với tôi, chưa bao giờ tôi sử dụng từ "hâm mộ". Tình cảm của tôi đối với chúng nó, đơn thuần chỉ là một sự yêu quí như với những người bạn. Tôi ko thần thánh hóa đứa nào cả. Chúng nó vẫn chỉ là mấy thằng ngu tiếng anh, tham ăn, ở bẩn, hay phát biểu liều, đơn thuần như chính cuộc sống của chúng ta mà thôi. 

 Các bạn nói dân Hàn khinh dân Việt? Xin lỗi các bạn, cái sự trịch thượng chê bai người khác, nó ngấm vào bản chất của từng người một, tất cả mọi người sống trên thế giới này đều như vậy. Đừng nói với tôi là bạn chưa từng chê bai và có chút khinh bỉ những người kém hơn bạn, trên bất kỳ lĩnh vực nào. Thế bộ mấy thằng Tây da trắng nó coi trọng chúng ta lắm sao, nó không khinh thường người da vàng hả?

Khóc lóc ở sân bay là hèn là nhục? Các bạn không hiểu được cảm giác khi được gặp những con người hàng ngày mình vẫn nhìn, vẫn lo lắng cho, bằng xương bằng thịt ngay trước mắt mình đâu. Cảm giác giống như được nhìn thấy người thân bao ngày ko gặp vậy. Đơn giản thế thôi. Đừng khinh rẻ những giọt nước mắt đó, bởi đó là những cảm xúc từ tận đáy lòng, nó ko đáng bị sỉ nhục. Chẳng nhẽ các bạn chưa từng khóc cho 1 điều xa vời?

Các bạn nói chúng tôi coi thường V-pop? Tôi thực ra còn là fan 1 nhóm nhạc Vpop nữa. Nhưng tôi cảm thấy thất vọng vì cái showbiz của đất nước mình. Không kể đến những tên tuổi gạo cội, những ca sĩ trẻ ấy, dù tài năng đến đâu, cố gắng cật lực đến đâu, vẫn chẳng bằng mấy con hót gơn hót boy thỉnh thoảng lên báo phát biểu mấy câu thiếu muối, scandal toàn là lộ mông hở ngực, nhưng vẫn mặt dày la liếm khắp nơi..Bây giờ còn có mốt ko cần tốt nghiệp cấp 3 nữa. Hàng ngày tôi bật youtube để tăng view cho MV của một nhóm nhạc Việt tôi yêu thích, mà vừa làm vừa cảm thấy có chút bất lực. Bởi dù tôi có cố gắng ntn, thì lượt view ấy vẫn khôg bằng cái clip uốn éo lột áo của mấy em kiểu như bà Tưng..

Với tôi, Kpop là sở thích. Đã là những thứ thuộc về sở thích, thì không thể ngăn cản hay thay đổi dễ dàng, bởi tác động của những người xung quanh. Chỉ là dư luận, báo chí, khiến cho những đứa như chúng tôi, không còn dám thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt nữa. Bởi họ nói chúng tôi là lũ điên cuồng, lũ bệnh hoạn, là nỗi nhục quốc thể.

Mỗi sự việc đều nên có cái nhìn khách quan hơn, bởi fan Kpop chủ yếu còn khá trẻ, nên việc thể hiện cảm xúc đôi khi bị quá đà, không giỏi kiềm chế bản thân. Tôi thích Kpop, đơn giản là thích, lý do thì vô vàn. Bởi chúng nó đẹp (tất nhiên), bởi showbiz của chúng nó nghiêm khắc và có qui tắc, bởi qua nhiều góc độ tôi thấy chúng nó cũng là người bình thường mà thôi, bởi mồ hôi và nước mắt, bởi sự chân thành giản dị.

Tôi ko thích US-UK, bởi sự vô độ trong lối sống của dân phương Tây. Thế đấy, ai cũng có những lý lẽ để bảo vệ lý tưởng của riêng mình.

Điều tôi muốn nói ở đây, là đừng chà đạp lên niềm vui của người khác. Sở thích, dù là cao cả, hay bé nhỏ tầm thường, nó đều đem lại một niềm vui trong cuộc sống của mỗi người. Đừng lên án sở thích của người khác, khi sở thích đó không ảnh hưởng đến miếng ăn hay túi tiền của bạn. Mỗi lần tranh cãi nổ ra, fan Kpop luôn bị đẩy vào đường cùng, với cùng một cái dẫn chứng "đòi giết bố mẹ". Xin lỗi tôi cóc tin cái  dẫn chứng đấy. Đã có báo nào đưa tin, cùng với ảnh, tên thật về điều đó chưa. Hay đó chỉ là mấy phát ngôn chưa đc kiểm chứng? Mai tôi lập 1 cái nick, xong lên 1 forum nói rằng tôi dọa giết người này người kia để mua vé xem bóng đá nhé. Dễ lắm các bạn ạ. 5 phút để đăng ký thành công trên 1 diễn đàn và 20' múa bàn phím là ra ngay. Trong khi mấy bạn giết ông bà lấy tiền đi chơi game với cả bao gái ấy, thì hàng ngày báo nó đăng tin nhan nhản đấy:))

Tôi ghét nhìn mấy e nhỏ tôi quen đi thanh minh với người ta với lý lẽ "con sâu làm rầu nồi canh" "vơ đũa cả nắm" khi chúng tôi bị chửi bới. Tôi thấy không cần thiết phải thanh minh. Chúng tôi vẫn là những đứa con bình thường, dù ko đủ làm bố mẹ tự hào, nhưng cũng không đến nỗi để ai phải chê cười. Vậy thì tại sao phải đi thanh minh làm gì, khi chúng tôi chẳng làm điều gì xấu xa? 

Hãy chấp nhận chuyện chúng tôi yêu mến mấy thằng gay, như chúng tôi chấp nhận việc các bạn tôn sùng thánh nữ, hay thâu đêm suốt sáng ngồi hàng ngồi quán để cỗ vũ cho đội tuyển các bạn yêu, gặp nhau là bàn về Dota hay nướng toàn bộ tiền bạc cho việc mua sắm. Chúng tôi không hề động đến sở thích của người khác, bởi chúng tôi, hầu hết là những đứa còn ăn bám bố mẹ, chưa có ảnh hưởng đến xã hội. Vì vậy, tôi chỉ hi vọng chúng tôi được tôn trọng hơn, đừng gắn từ "nỗi nhục quốc thể" lên người chúng tôi nữa. Nó nặng nề và mệt mỏi lắm... chúng tôi không (thèm) động đến người khác, vậy mà ai cũng bám lấy chúng tôi.. Các bạn buồn cười thật :)) Người lớn ko hiểu đã đành, ngay cả những người đồng trang lứa, đặc biệt là rất nhiều bạn nam, các bạn cứ như vậy bảo làm sao con gái bây giờ cứ ôm ảnh mấy thằng zai Hàn chứ ko thèm ngó ngàng đến các bạn =))))))))))))

*Note viết ra với mục đích tự sướng là chính =))))))) Còn nhiều thứ muốn nói lắm nhưng mà đảm bảo ngoài bản thân mình, cùng lắm là vài người bạn nữa, thì chẳng ai đọc hết cái này đâu mà =.=