Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của một con A.R.M.Y bị ngăn cản bởi gia đình -

Không bt có ai cùng hoàn cảnh vs mih k, hay chỉ có mih lẻ loi Châu Đăng Khoa ???????

   Chào các bạn! Mih viết ra bài này không để chỉ trích ai mà muốn giãi bày nỗi lòng là một con A.R.M.Y. Mih yêu BTS 3 năm nay r, trải qua bao nhiêu nỗi buồn, niềm vui của mấy ảnh r, mih cũng cọ xát ''chiến trường'' cũng nhiều, n điều mih sợ k phải là bị ng khác chửi bới thần tượng của mih và bản thân, mà là sợ bị ba mẹ ngăn cấm k đc yêu các anh nữa.T_T

   Mih k có ý ns ba mẹ mih là ng cổ hủ, k theo phog trào, mih yêu họ lắm, n mih rất mệt mỏi vì lúc nào mở TV lên mà nghe bài Kpop một phát là y như rằng bị chửi kiểu như:'' M nghe m có hiểu j k mà nghe hoài vậy?'' Hay mỗi lần bật máy tính, lên You Tube xem vid của các anh thì bảo:'' Hc k lo hc ik xem ba cái này r m ăn đc k?'' Thậm chí có lúc mih và ba mih đã cãi nhau vì mih nghe Kpop nhiều và lm ba khó chịu.Lúc có một lần mih xin ba tiền ik mua Lomo và Postcard r ba nổi giận và chửi mih một trận dù vẫn cho tiền. Ba còn bảo ba cực kì ghét con trai bấm lỗ tai nên mỗi lần xem ảnh của BTS và JM thì ba lại chửi, thậm chí mih sợ đến nỗi k dám để hình nền các a trên máy tính mặc dù rất muốnT_T . Mih thật sự rất mệt mỏi khi phải sống như vậy n Kpop và BTS đã ăn sâu vào da thịt mih r nên h ba đột nhiên cấm mih lm mih rất sốc.

Có ai có thể cho mih lời khuyên đc k? T_T