Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của 2 thanh niên Anti-Trump sau ngày bầu cử -

Sau ngày bầu cử lịch sử ở nước Mỹ , cũng giống như đa số nghệ sĩ khác 2 thanh niên The chainsmoker thuộc nhóm anti Trump, mới đây 2 anh đã viết vài dòng tâm sự trên FB, tạm dịch như sau:

" Đất nước đang bị chia rẽ hơn bao giờ hết. Chúng tôi luôn cầu nguyện cho những điều tích cực nhưng không thể tránh khỏi sự thất vọng. Hy vọng rằng trong tương lai tất cả chúng ta sẽ thức tỉnh và cùng chung tay đoàn kết, nhưng một chính quyền xây dựng trên nền tảng phân biệt chủng tộc và kì thị phụ nữ là hoàn toàn không thể chấp nhận. Chúng tôi yêu mọi người và mọi thứ trên thế giới này, nhưng thực sự chuyện này là không đúng. Hãy hy vọng rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ vượt qua được tất cả, cùng nhau làm những thứ tốt nhất cho đất nước này, thế giới này, không kể bạn ủng hộ phe nào. Chúng tôi luôn yêu các bạn."

Còn bạn, bạn nghĩ gì về cuộc bầu cử lịch sử của nước Mỹ này?