Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm sự của 1 EXO-L đến với EXO và những EXO-L khác. Hãy cùng nhau chờ đợi sự trở lại của 12 người nhé. -

Đây chỉ là vài dòng tâm sự của mình thôi. Mình mong mọi người có thể xem và cùng hiểu được nguyện vọng của EXO-L tụi mình. Chúc bạn một ngày tốt lành.

Chào các bạn

Mọi người ở đây chắc luôn muốn ở bên cạnh thần tượng mình mãi nhỉ? Ai cũng muốn như vậy mà, phải không. Nhưng cuộc đời này chả có điều gì mà bạn luôn muốn nó tồn tại mãi. Thần tượng cũng vậy. Không có gì là mãi mãi. Đối với EXO-L chúng tôi, sự mất mát nào điều cũng đem lại những đau khổ, những giọt nước mắt. Chúng tôi không chỉ trải qua một mà tới tận ba lần sóng gió. Là người trong cuộc, tôi biết có nhiều người đã bỏ cuộc trong chặn đường đầy đau khổ này vì nó quá khốc liệt. Nhưng những EXO-L lại chúng tôi không hề bỏ cuộc mặc dù chúng tôi gặp sóng gió nhiều hơn những fan khác. Chúng tôi vẫn quyết tâm trở thành niềm tự hào cho thần tượng của mình. Khi đã chạm được đến đỉnh vinh quang, chúng tôi luôn nhìn lại những chặng đường đã qua. Chúng tôi vì thần tượng mình mà mất ăn mất ngủ, miệt mài ngày đêm vì cố gắng vote cho thần tượng mình. Các anh cũng cố gắng tập luyện không ngừng để không phụ lòng công sức của chúng tôi là các fan luôn sẳn sàng chào đón và yêu thương họ. Các anh bất chấp cả bản thân mình, kể cả sức khỏe hay giấc ngủ để mong muốn có được màn trình diễn đẹp nhất. Mặc dù chúng tôi đã trải qua nhiều biến cố, chúng tôi vẫn không nhục chí và khôi phục lại tinh thần để tiếp tục tiếp sức cho thần tượng của mình trong cuộc đua đầy khốc nghiệt này. Dù không được thấy cả 12 người trên sân khấu, nhưng chúng tôi luôn cố hết sức vì chúng tôi tin rằng, một ngày nào đó họ sẽ trở lại. Chúng tôi sẽ đem nhiều thành tích mà chỉ chúng tôi cố gắng mới có thể làm ra được. Chúng tôi muốn cùng thần tượng hát cùng một bài hát, cùng nghe một giai điệu mới, cùng xuát hiện trong một khung hình và cùng nhau hét lớn lên We Are One. Chúng ta luôn là one, chúng ta là những con người không biết khuất phục, vì vậy chỉ cần 1 lần được thấy 12 chú sói cùng đứng trên một sân khấu gầm gừ trong tiếng hét của fan. Đó luôn là niềm mong ước không chỉ riêng EXO-L mà là còn niềm mong ước của nhiều fan Kpop. Tôi biết các anh cũng rất đau khổ vì chuyện này, vì không ai muốn chuyện này sẽ xảy ra cả. Vì vậy đừng để cho mọi công sức của các bạn đều trở nên vô nghĩa. Đã đứng trên đỉnh vinh quang có nghĩa là bạn đã thành công. Mọi người hãy cùng chờ đợi cho tới khi 12 người cùng trở thành 1 nhé. Hãy cố gắng.

Cuối cùng, mình muốn nói một điều với EXO và cả EXO-L nữa:

Hãy tự hào là một EXO-L vì bạn đã trảỉ qua rất nhiều khó khăn và đau đớn hơn so với các fan nhóm khác. Hãy tiếp tục cố gắng bảo vệ người mà các bạn yêu thương nhất để bạn đừng phải trải qua đau khổ nữa. Chúng ta có thể làm được vì từ khi bắt đầu, chúng ta đã luôn nói: 

"EXO, WE ARE ONE."

Cảm ơn vì đã xem. Chúc bạn một ngày tốt lành.