Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tám chuyện với mấy thím ARMY !! buồn quá đi @@ -

     Hế nhô mấy thím tiu comeback rồi đây mấy ngày nay vì đi Đà Nẵng quên ko mang theo điện thoại đành chịu khổ vậy ( lúc đó ngồi trong khách sạn may ra còn nghe được Save me trên TV buồn vờ cờ lờcry ) hôm nay buồn quá muốn tám chuyện với mấy thím ( vì ko biết biết cách đăng video lên youtube nên đành vậy ) vừa nãy tui có chơi Quiz để xem mk giống ai nhất ấy thì chơi đi chơi lại vẫn là KOOKIE !!! Một đưa bias V cho hay : "Cuộc đời như đống phưn ! vì  đã lỡ hỏi Cụ Đường cách sống trong thês giới tàn nhẫn như thế nào ! hix..hix cuộc đời bất cmn công !" ( suy nghĩ của tối đó mấy chế ) mấy chế giống ai nhất vậy tui thấy ai cx giống V với Kook nhỉ ! 

Mẹ : con kia mày ngồi làm gì đây ? ra ăn cơm nhanh ko tao táng cho mày bây h !

Me : ok đợi con chút ! bye mấy thím tui đi đơi ~ ~ 

( phần trên là tui nói lại 100% đoạn hội thoại giữa người mẹ và đứa con gái ! mấy chế muốn hỏi gì thì hỏi muốn tám với tui kiểu gì thì tám nhưng lưu ý ko chửi tôi sẽ xoá ngay cmt đó ! à đây là tui chán quá ngồi nói chuyện với mấy bà/ông ARMY thui ! nên sẽ cho vào BTS [ Bang Tan Boys ] bye)laughinglaughinglaughing