Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

!? -

Tui ko biết là sau khi t ghi bài này xong bọn chúng có đi tẩy trắng, có đổi tên và avatar khác hay tạo thêm nick fake nữa không. Nhưng cách nhận biết dễ nhất là cách hành văn của chúng. đi khắp nơi để kich war, kéo antifan về cho BTS. Tui ko mong là các bạn tin tui, nhưng xin các bạn đừng ghét BTS ????, có chửi thì chửi họ thôi, các anh vô tội. Mong mọi người hiểu...

Tạm thời giờ bọn này lấy tên Huong Do (fake từ bạn ARMY khác) và đặt lại tên dưới mọi hình thức như Huong Do, Huong do, Huong Do (1) và Hãy kệ cho lũ faker tự do thể hiện bản chất SÚCVẬT.

 

Trước tiên là tên Huong do, ngay từ đầu bản chất thật của nó là 1 con antifan, hay đi bash nhan sắc của BTS, nhưng ko ai quan tâm nó nên nó đã chơi bẩn, đổi tên và avatar để giả ARMY đi kich war. Đổi từ Huong do, Hương Đỗ, Huong Do  theo từng đoạn thời gian 1.2.3 mà t cap đc màn hình.

Rồi đến lượt tên Huong Do (1) nó tự thừa nhận nó là super kuteo. Mà ai cũng biết super kuteo ngày trước rất "nổi" tiếng trên tinnhac mà ai cũng ghét nó. Giờ cũng đổi tên và avatar a Jin 1.2 để giả danh ARMY

Mới đây vừa liên hoàn dislike những comment tui bốc phốt nó

Nhưng mới đây cũng xuất hiện thêm 1 tên antifan. Cũng fake tên "Hãy kệ cho lũ faker tự do thể hiện bản chất SÚCVẬT" của bạn ARMY khác. Thậm chí nó mặt dày đến nổi người ta đổi tên và avatar gì nó cũng đổi theo. Ngay cả khi người ta cố ý đổi tên "Hãy kệ cho lũ faker tự do thể hiện bản chất SÚCVẬT" nó cũng fake theo mà khi nó nhìn vào tên mà còn ko biết nhục. Fake từ Huong do thành Hương Đỗ, HươngĐỗ, và Hãy kệ cho lũ faker tự do thể hiện bản chất súc vật...( cùng 1 dòng comment nhưng tên và avatar thay đổi theo thời gian 1.2.3)

điểm chung của bọn này là hay comment tâng bốc BTS lên và dìm nhóm khác nhưng phần lớn dislike đều từ ARMY, vì chúng tôi biết bọn chúng là antifan trá hình hòng hãm hại BTS. 

Đáng sợ nhất vẫn là tên đầu tàu justice league chuyên giả danh ARMY này

https://m.tinnhac.com/goc-tam-chuyen/hiep-2-boc-tran-su-that-va-lat-mat-justice-league-2425.html

T nói thật Jl à. Trên tinnhac này lượng độc giả tương tác chỉ đếm trên đầu ngón tay mà cũng yên với tụi m nữa. Giờ người ta đã từ bỏ tên Hương Đỗ đc cha mẹ đặt cho rồi đấy. Đổi tên và avatar (hình hoa mai) rồi đấy. M ngon m fake nữa đi cho mọi người kiểm chứng

https://m.tinnhac.com/nhin-lai-quang-duong-dong-hanh-4-nam-cua-puma-va-bts-113749.html