Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tạm biệt...những người ôm trọn thanh xuân của em... -

Sooyoung, Seohyun, Tiffany, hãy sống cho tốt vào, đi thì cx đã đi rồi có chửi hay mắng các chị là đồ phản bội cx chẳng làm đc gì, mà em cx chẳng vui vẻ gì. Hãy cố gắng lên ko đc yếu đuối, em nghĩ nếu quyết định ra đi thì chắc chắn các chị cx đã xác định mik sẽ nhận đc cả tấn gạch từ netizen rồi, em ko thể cùng đồng hành vs chị những đoạn đường còn lại nữa, nó là một vết thương quá lớn đối với em, tim em đau lắm...

Em sẽ ko còn tự nhận mình là fan của các chị, vì Sooyoung Tiffany, Seohyun ko còn là thành viên của đại gia đình Soshi nữa rồi, mà là người xa lạ, người dưng....haha, em lại khóc rồi, sao lại khóc vì những người ko hề biết đến sự tồn tại của mình nhỉ, rất nực cười đúng ko, giống như em lúc này vậy, thật đáng khinh bỉ, đừng bao giờ khóc, bởi vì bây giờ có khóc cx chỉ tự mình lau nước mắt thôi, ko còn đc những thành viên còn lại an ủi động viên nữa, vậy nên đừng bao giờ khóc.

Con đường sự nghiệp bây giờ chỉ có thể sải bước một mình, có ngã cx ko ai đỡ nữa, hãy cố mà bước, nếu buồn thì chị có thể giữ chặt nấy bàn tay của em, lâu nhất mà chị có thể, em biết chị rất mệt mỏi.

CON SỐ 9 CHỈ CÒN LÀ DĨ VÃNG MÀ THÔI. GOOD LUCK.