Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến -

- Tầng vũ trụ: Gửi tới các bạn ARMY yêu quý của mình

Các bạn có biết không? Chỉ vì một vài thành phần vớ văn vẩn hay fake nick, kick war tùm lum trên cái Tinnhac này mà các bạn phải chịu nhiều oan ức và thiệt thòi cho chính bản thân mình, cho ARMY, và cho cả BTS của chúng ta nữa. Nhưng không sao đâu, chỉ cần chúng ta đoàn kết, mạnh mẽ và kiên cường, giữ vững tinh thần và lập trường của mình, tin tưởng lẫn nhau thì tất cả rồi sẽ ổn thôi, thời gian sẽ trả lời tất cả.

Có thể các bạn cũng biết rồi hoặc có thể chưa, nên mình sẽ chỉ các bạn chưa biết cách phân biệt thật giả, xem ai là chính chủ, ai là fake, dù 2 tên có giống nhau đi chăng nữa. Đối với điện thoại, các bạn chỉ cần ấn và giữ nhẹ vào phần ảnh đại diện sẽ hiển thị ID.  Mỗi user chắc chắn có ID khác nhau.

Các bạn dựa vào đây để phân biệt nhé :)

- Tầng mây

- Tầng n

- Tầng thấp nhất: Justice League

Còn đây là gửi cái thằng dở hơi éo biết bơi họ Công tên Lý gọi tắt là Justice League mà đột nhiên đổi tên thành JokerLeague và đột xuất lại về thành Justice League viết xít con bọ xít kèm mặt cười như con đười ươi cũng éo biết bơi nốt. Chị có lời nhắn cho mày

Này cái thằng kia, rốt cuộc mày định cứ như thế này đến tận bao giờ hả cái thằng kia.

Người ta chỉ cần 1 hoặc 2 nick là đủ sao mày cứ tạo hoài tạo mãi vậy hả con, chỉ có kẻ đang ủ mưu xấu mới cần nhiều nick như vậy, mày có bị dở người không hả mày, thời gian này nếu không học hành hay mày đi chơi game đi, hoặc tham gia làm admin cho fanpage nào đó của TWICE đi cũng được, cứ ngồi xó tạo LIÊN HOÀN NICK, chắc vẫn còn nuôi dưỡng mộng tưởng thực hiện chiến dịch AUTO DISLIKE bằng những nick này hả con, đếm ra cũng phải mấy chục nick rồi nhỉ? Sao phải khổ thế hả mày.

Bây giờ nick của mày lại như con tắc kè hoa vậy hử. Nào là LikeAfool, Hoa Vô Khuyết, Tran luu vuong, Lưu Sở Ngọc, hide288, BiTiS, rồi lại BiTiS tiếp ... ui nhiều lắm ... mày có bị dở người không hả cái thằng dở hơi con đười ươi nửa đôi mươi này ... MÀY ĐYÊN RỒI ... Bị tao bóc phốt chắc phải cay lắm nhỉ ... từ bây giờ tao sẽ ... không làm gì cả ... hihihi ... hahaha ... từ bây giờ tao sẽ … nhìn mày bằng con mắt ... o i oi cờ oi coi huyền thường ...

Tiên Thích Rớt Mic nhắn hộ tớ cái thằng Justice League, bảo nó dùng một nick thoy nha

Trân trọng tầng n trở lên

Bye