Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Take That tái hợp??? -

Không hẳn, mà chỉ là Robbie Williams chịu biểu diễn cùng nhóm trên một sân khấu đặc biệt thôi

Đây chính là sự tái hợp mà fan của Take That luôn hằng mong đợi… không nhiều thì ít. Robbie Williams mới đây đã chính thức được xác nhận trở lại với những thành viên nhóm nhạc của mình cho một màn trình diễn đặc biệt trong tháng.

Robbie sẽ cùng với Gary, Howard và Mark (tất nhiên là không có Jason) trình diễn trong đêm chung kết Let It Shine của đài BBC diễn ra thứ 7, ngày 25 tháng 02 tới.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Take That sẽ thể hiện ca khúc nào, nhưng nhóm đã hé lộ rằng đây sẽ là một trong số những ca khúc biểu tượng của nhóm.

Robbie cũng sẽ đảm nhiệm vai trò giám khảo khách mời của đêm chung kết, cùng với Gary.

Robbie cho biết: “Tôi rất trông đợi được trở lại cùng với Gary, Mark và Howard trong Let It Shine và đồng thời là giám khảo khách mời cho đêm chung kết đặc biệt này”.

Nếu không kể lần tái hợp chóng vánh tại BRITs Icon show của Robbie năm ngoái thì đây là lần đầu tiên Robbie trình diễn cùng các thành viên của Take That kể từ khi họ thực hiện tour diễn cho album Progress năm 2011.

Trong khi đó, 3 thành viên còn lại của nhóm Take That sẽ trình diễn single mới mang tên “Giants” trong đêm bán kết Let It Shine diễn ra thứ 7 tuần này, ngày 18 tháng 02. Đây là ca khúc nằm trong album sắp ra mắt “Wonderland” mà nhóm đã hé lộ trên Twitter.