Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tại Sao lại Ghét TWICE ?? -

Tôi là một người bình thường. Là một học sinh , nhưng tôi là người yêu K-pop . Tôi sp rất nhiều nhóm ( Big Bang, EXO, T-ARA, GOT7,...) nhưng tôi chưa tìm được nhóm mà mình thật sự yêu quý...

Khoảng tháng 5 thì phải, lúc mà đang xem TV thì thấy nhạc của một nhóm nữ, nghe thì cũng thấy bình thường nhưng thấy họ rất dễ thương , nên tìm hiểu. À , thì ra là TWICE ( nhưng lúc này tôi chưa biết TWICE là nhóm nào ) nên lên mạng tìm kiếm thử, thế là tôi mở Cheer up rồi Like Ooh-ahh . Thấy nhạc rất bắt tay nên vào tìm hiểu proflie từng người, xem những show chương trình thực tế thì tôi đã biết mình sẽ trở thành ONCEs (cộng đồng fan của TWICE) .

Nhận thấy rằng , Uhm TWICE rất dễ thương lại xinh đẹp , tốt bụng và hài hước, tôi đang kiếm TWICE trên youtube thì phát hiện một cái clip TWICE hát thều thào gì đó. Nên click vào thử , tôi thật sự rất choáng vì họ hát rất tệ. Tôi lại suy nghĩ không lẽ mình không nên thích TWICE nữa...

Thế nhưng biết họ hát k tốt nhưng mỗi lần tôi thấy họ cố gắng trên sân khấu , lòng tôi lại càng yêu mến họ hơn.. rồi từng ngày từng ngày qua, mỗi lần lên facebook là thấy có người ném đá TWICE , lập nick kick war, Những trang cf cũng đăng những bài k hay về TWICE , thậm chí một số anti fan còn ghép ảnh , chế ảnh (Body shaming), sỉ nhục nhân cách của các thành viên ( tôi rất tức giận ) cứ bài nào đăng về TWICE y như rằng sẽ rất nhiều người vào cmt lời khó nghe, thậm chí khinh bỉ . Tôi rất muốn bảo vệ TWICE , nhưng chả có cách nào cả, miệng là miệng của họ, tay là tay của họ , đâu thể bảo họ không được cmt, không được chửi ? Nhưng tôi biết TWICE đáng được tôn trọng , nếu bạn nào có like Page TWICEVN thì cũng biết mỗi lần comeback là lịch trình dày đắc... không có thời gian nghỉ ngơi.

Lần comeback gần đây nhất là ca khúc TT , tôi thấy rất hay nhưng một số bạn thì không, nhưng điều tôi bức xúc nhất là họ nói bài TT có hành động khiêu dâm,.... Tôi cứ hỏi tại sao lại là TWICE chứ, mọi lời chỉ trích luôn hướng về TWICE, phải chăng họ quá nổi tiếng ? Tôi hồi hộp vào xem mr removed của TT ( tôi rất vui vì lần này khả năng live của TW đều tiến bộ ) nhưng vì tiến bộ mới đem ra làm trò cười cho mọi người, họ bắt đầu gọi TWICE với cái tên cá vàng vì họ chỉ đẹp ? Bắt đầu lặp ra những kế hoạch để khủng bố tinh thần , trong lần qua MAMA 2016 rất nhiều antifan HongKong đã ném trứng vào Tzuyu trong khi chị ấy không hề làm gì ?! 

Chốt : mong mọi người hiểu cho, Okaay TWICE hát live k tốt, nhưng đừng động tới họ , quấy rối tinh thần bằng những lời nói, những bức hình kia. Không có fan nào muốn idol mình bị xúc phạm chế giễu như vậy, họ đang tiến bộ từng ngày đấy . Một lần cuối nữa muốn dặn dò antifan , nếu đã ghét thì cứ ghét, đừng tìm hiểu rồi lọt động là không dứt ra đâu đấy ;))