Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tại sao cứ phải làm thế nhỉ ? -

tại sao mấy thím cứ phải chửi vào mặt bọn anti fan nhỉ bây giờ làm theo cách này sẽ có hiệu quả nhanh hơn

         Mấy thím cx biết 2người đang làm mưa làm gió trong cái tinnhạc.com này là ai rồi đúng chứ . Và dạ vâng ngay trên diễn đàn ngày hôm nay chúng ta phải nêu tên hai người này 

thứ 1: super kuteo (anti Twice ai cx công nhận điều đó )

thứ 2: Oliver jackson (anti Twice vụ này mk cũng chắc nó là anti)

        Và chắc cũng biết là chúng nó hay đi kích war đung ko . Nói riêng về 2 người này một xíu 

super kuteo chuyên đi kích war với các ARMY

Oliver jackson lại chuyên đi gây war với BLINKS và cả hai người này là trai hay gái hay bê đe thì mk ko biết ( ai biết để lại bình luận ở dưới nhé )  super kuteo đã từng nói trong một bài viết nói về cái gì mà nam thần tượng hiếp dâm cái gì đó đó . Và sau 2 ngày thì cảnh sát Hàn đã nói rằng đây là idolgroup ra mắt năm 2010 26 tuổi thì có những thần tương ...mk quên mất tên rồi và nói chung là sao nó cứ hay ATSM thế nhỉ . Kook là kẻ tình nghi số một ư thích mùi nước hoa của những thiên thần quần chip ư quá sai khi kẻ này 26 tuổi ra mắt 2010 đúng là ảo tưởng sức mạnh mấy thím ạ ! haizz . Còn liên quan đến Oliver jackson nói:BTS bị BLACKPINK đánh smllll à khoan đã sml là gì vậy ? thôi nói tiếp nè cái việc mà ARMY cày view cho Blackpink là vì bài nghe hay và lúc đó cũng đợi BTS comeback mà nó đi bảo ARMY ngu đúng là hai thằng cùng cha khác mẹ . và cách để nó ko sủa nhiều là gì ? đó là :

1: Quên tiệt nó đi . trong những bài nói về anti hay TWICE thì ko được nhắc tới nó nếu nhắc tới thì nó sẽ sủa đấy nghe tiếng chó sủa điếc tai lắm .

2: ko trả lời bình luận của nó , ko chửi nó vì cái câu đấy sẽ thành kích war và làm xấu mặt ARMY nếu mà vô tình chửi rồi thì một người khác vào nói chuyện y như đang nhắn tin vậy nó nói gì kệ nó nói nững thứ ko liên quan nhé!

Và mấy ngày sau nó sẽ gần như chìm vào quên lãng và nếu nó có tái xuất ấy thì cũng đừng nói gì với nó . OK? Và cái này ko phải của mỗi ARMY đâu mà các fandom khác cũng có thể xử lý anti thế này . Chúc các thím may mắn !smile