Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Tại sao Black Pink nổi tiếng ngay từ khi ra mắt? -

Bài viết nói về sự nổi tiếng của Black Pink.

                                                        

   Black Pink là một girlgroup thế hệ mới thuộc YG Entertainment ra mắt vào tháng 8 năm 2016. Black Pink đã gây sốt và có một lượng fan khủng ngay từ khi ra mắt. Nhiều người chắc cũng đang thắc mắc với điều này, hãy cùng tìm hiểu lý do nhé.

   Dự án ra mắt của Black Pink đã có từ năm 2012 nên các cô gái cũng đã có một lượng fan nhất định trước khi ra mắt. Gần đây, với video dance pratice, Black Pink đã khiến fan trầm trồ về khả năng nhảy của nhóm. Nhiều người cho rằng đó là khía cạnh nổi bật của YG Entertainment.

                                                                    

   Jisoo, sinh năm 1995, chị cả kiêm visual của nhóm có vẻ ngoài xinh đẹp. Khả năng hát và nhảy của cô có thể không bằng những thành viên khác nhưng lượng fan của cô không kém cạnh những thành viên khác.

                                                                    

   Thành viên thứ 2, Jennie Kim có khả năng rap và hát live rất tốt. Giọng hát khỏe, không lẫn với ai gây ấn tượng với công chúng. Cộng đồng fan của cô có phần nhỉnh hơn các thành viên khác nhưng nhìn trên mặt bằng thì lượng fan vẫn được chia đều cho cả 4 thành viên.

                                                                    

   Thành viên tiếp theo, Rosé, bông hồng lai duy nhất của Black Pink. Mang hai dòng máu Úc-Hàn, Rosé hút được nhiều fan quốc tế. Giọng hát ngọt ngào của cô khiến fan "đòi" YG cho cô ra mắt solo.

                                                                    

   Em út của nhóm Lisa, thành viên ngoại quốc duy nhất của nhóm. Mang quốc tịch Thái nhưng Lisa có những nét Tây hiếm có. Các fan nườm nượp đổ về "hậu cung" của Lisa.

   Đó là một phần, một lý do nữa là do những sản phẩm của Black Pink. Bốn sản phẩm: Whistle, Boombayah, Playing With Fire và Stay đều được giới chuyên môn đánh giá cao về chất lượng. Các netinzen cũng không chê vào đâu được. 

                                                            

   Đó là toàn bộ bài viết. Hãy ủng hộ Black Pink thật nhiều nhé ^-^