Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

t chỉ lướt qua và muốn để lại cảm nghĩ -

twice, blackpink, fandom kpop, xàm xí

đây là mình chỉ đi ngang qua đọc báo thôi, tình cờ thấy đc bài báo kì kì, cái này từ tài khoản oliver jackson, bạn này nhận là fan của twice và chuyên đi kích động linh tinh, kêu gọi dìm black pink, xong chửi xéo hết nhóm khác, mình cũng từng như vậy nên hiểu cảm giác idol mình bị xúc phạm nên muốn trả thù, h thì ko còn nữa, nhưng mà đọc hết mấy bài của bạn này mình thắc mắc liệu có phải là fan của twice thật không. thật ra bọn cáo thường làm như vầy lắm, chửi thậm tệ fandom của mình r nhận là fan của nhóm cạnh tranh, mình thấy nếu là fan thì nên làm mấy bài khen ngợi hay này nọ về idol, đây chỉ kích war, đó là có thể thôi.
cũng có thể ko phải, có thể bạn này ko phải fan kpop luôn nên ko hiểu biết hành vi của bản thân cho lắm, twice thành lập từ sisteen mà, nghe nhạc kpop chứ đâu phải fan, có thể bạn này coi đc show này nên mới thấy twice thật sự quá bá, nhưng mà big3 thì JYP đứng bét rồi, SM thì hơi vô tâm nên cũng hình dung đc việc huấn luyện, YG thì chỉ lấy mỗi người giỏi, JYP thì mẫu mã nhiều hơn cả, ai cũng như ai, làm show quảng bá trc thôi chứ ko phải độc nhất vô nhị mới quay, YG cx làm show r coi xong cũng xót lắm, sisteen chỉ là ví dụ cho các nhóm nhạc thôi, đâu đâu cx đc đào tạo khó khăn như thế, và cx chả phải từ big3 mới mạnh, BTS vs MAMAMOO từ cty ko danh tiếng, khởi đầu khó khăn nhưng càng ngày càng khẳng định tài năng vượt trội hơn cả
mấy bài báo của bạn này viết cx chứng tỏ rằng bạn cũng có tuổi đời đủ biết xài máy tính, v mà như kiểu ko có não ấy, có tgian tìm hiểu quá nhiều thứ, nghe nhạc, kích war, ủng hộ idol mà có khi chả làm đc việc j có ích cho bố mẹ, có tgian làm từ thiện đi
còn bạn này bảo blink gây sự trc, mình theo dõi kpop ko thiếu ngày nào từ hôi SUJU, theo mình thấy từ lúc black pink tung ra vid dance nhá hàng đầu là twice đc đem lên bàn cân ngay, với câu hỏi như là liệu twice có nhảy đc như vầy? thôi đi idol lúc nào cx chỉ hát nhảy liên tục, tất nhiên là đc hết, tuỳ tgian thế nào thôi. từ đó mà fan black pinh vs twice tranh nhau. rồi liên tục từ đấy tới lúc jennie với nayeon thân thiện thì mới thôi, từ đấy thấy là hoà đồng r, nhưng mà BP liên tục đc lòng ng nghe nhạc quốc tế nên blink lại cứ thế lên mặt, đây là nói bọn ko có não chứ ko phải toàn fandom
tóm lại linh tinh quá, chả ai bất tài cả, chỉ là khác trình độ thôi, đừng ghét ng khác mà ko có lí do, chửi thì chửi đúng ng chửi bọn ko có não gây war ấy đừng có xúc phạm cả tập thể, t chỉ thích mỗi BTS vs mamamoo thôi, đc cái kpop cái j cx biết, từ undergroud mấy show hay phim ảnh cx biết tất, twice cx chả thấy rằng giả tạo gì bị chửi, chả qua vài lần ngại ngùng trc cam, chứ thấy twice đầy đứa tự nhiên hơn gfriend ấy, cá nhân thì thấy black pink sẽ rất có tương lai, muốn biết có hay ko thì hình dung xem từng thành viên có thể solo ko là biết, còn twice thì hơi ngại đấy, giữ đc như thế bao lâu hay là sẽ làm mới dòng nhạc, nếu có nhóm nào bị flop mà ai đó vui thì rất khốn nạn đấy, tại đâu ai làm j bạn, phải chăng vài đứa ko não gây sự, chẳng khác j thấy người khác mất nhà hay đau khổ mà bản thân thấy vui cả.

đừng vô tâm quá, twice dth lắm, momo ngố ngố, nayeon với dahyun cx ciu nữa, nhưng mà mình lại ko nghe nhạc của twice vì chằng có chất lượng cho lắm, ko nghe chứ ko phải ghét, ko nghe chứ ko phải ko thích, có quyền ko nghe chứ ko có quyền khốn nạn đâu, với twice hay black pink cx v, dừng đi bạn oliver jackson gì đấy, chả ai bằng twice nhưng twice cx chẳng bằng đc ai cả, xét cho cũng tất cả cũng là chung kpop, và tổng thể thì chất lượng chung cả kpop cũng chẳng là đinh rỉ gì với nhạc quốc tế, với usuk, con ếch ngồi đáy giếng thì biết bao nhiêu? chẳng biết j cả, phải chăng bạn nên bỏ qua mấy thứ khiêu chiến mà bạn nói mà theo dõi từ vị trí khác, góc nhìn khác, idol bạn cũng có thể bị hiểu lầm là thứ dốt kém vì mấy người như bạn đấy.
còn vẫn ko muôn hiểu thì thôi đấy. mất hơi lâu viết ra nhưng mà t cũng chỉ lướt qua thôi, chắc bao lâu nữa có bài báo liên quan tới trang này mà t tìm để vào lại?
toàn thể mấy fandom luôn đấy, dcm bớt hổ báo lại nhé, tụi m làm thế thì khác cmj bọn sky thờ thằng sếp của tụi nó suốt ngày nhom nhem đạo đạo hể:))