Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SUY NGHĨ KĨ ĐI -

zô đây đọc cho mình ý kiến ~~ đây là bài viết đầu tiên của mình. Thấy mấy mấy bạn ai cũng chia sẻ ý kiến như vậy nên mình cũng muốn lắm

Mình vào thẳng vấn đề luôn nha ~~ Chủ đề chính có lẽ là BLACKPINK với TWICE

Về TWICE, mình rất thích nghe mấy bài hát đó `` nó thực sự rất hay `` nhan sắc của họ cũng khá tuyệt nên mình cũng muốn tìm hiểu nhóm thêm. Nhưng thực sự đáng thật vọng với khả năng live tồi tệ. Cái thứ hai, họ nhanh chóng nổi tiếng nhờ những bản hit nên gây sự chú ý. Nhưng cũng bởi lẽ vậy, bắt đầu hình thành các Anti-fan. Mình cũng xém nhá nhưng mà thôi. Mình thực sự cảm thấy khá bất công ~~ Các THRICE thì luôn lấy tiêu đề hát yếu còn ONCE thì họ đã tiến bộ hơn... vói cụm từ " TWICE cho ăn hành nha " của bạn super kuteo ~~ mình hân hạnh khi được gọi hồn của bạn ~~ mình biết bạn là ONCE nhưng trong mắt mình bạn là Anti-fan, mọt THRICE chính hiệu. Lúc nào cũng chỉ số thương hiệu cao, view khủng, dù bài hát có hay đến đâu mình cũng nhấn Dislike cả. Mấy bạn biết sao không! Bài hát hay thì nhờ người sáng tác ~~ còn người thể hiện hay thì khả năng nhóm Girlgroup nào cũng làm được nhá ~~ Vả lại, với cái tài hát nhép đó ~~ động tác khá dễ ( mình chưa được học nhảy lần nào nhưng mình vẫn nhảy được với nếu mình đc đào tạo thì cũng ô kê) hơn nữa, chỉ tại mình hk biết hát tiếng hàn thôi chứ không mình có thể thể hiện ca khúc này. Dù biết họ rất mệt nhưng xem BLACKPINK với GFRIEND ddi~~ vụ đảo cực khó khả năng hát quá o kê ~~ những cái danh hiệu Daesang vốn dĩ nên thuộc về họ. Nhiều khi mình nghĩ nhóm này không nên debut bây h mà cần đào tạo một thoeif gian nữa.

BLACKPINK ~~ họ vượt qua kỉ lục của BTS, EXO,.... nhưng mình vẫn rất ủng hộ họ. MV khá trất, lại hay nữa chảng hạn như bài As if it 's your last mới ra lò. HỌ hoàn tàn xứng đáng với những gì họ đạt được và còn hơn cả thế nữa. CÒn TWICE bài hát hay bất cứ gì mình chỉ xem MV một lần duy nhất. Vì vốn dĩ mình đã không ủng hộ họ.

CÒn bây gờ họ hát tiến bộ hơn ( mình chấp nhận ) nhưng vẫn còn yếu lắm. Nhưng mình không chấp nhận được những gì họ đạt được ~~ NOT FAIR . Đọc xong bài này suy nghĩ có ý kiến cứ nói thẳng rainnocent