Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super ku teo là sky?

Chắc các bạn cũng biết super ku teo là ai rồi! Có lần nó còn nói là nhờ chúng ta mà nó "hot". Có ai đã mắc cười chưa? Hôm nay tôi xin nói vài điều về "anh bạn" này!

Việc những cmt gây war của super ku teo xuất hiện ở khắp mọi bài báo bất cứ là nói về nhóm nào chắc mọi người cũng biết rõ và không cần nói thêm về những hành động xấu xa này. Tôi cũng thế. Hằng ngày vào tinnhac xem báo về trai nhà và những nhóm khác đều thấy những cmt ấy, nhưng vì luôn có một số bạn cmt lại super ku teo nên tôi thường cho qua và ngó lơ chúng. Nhưng mọi việc mà "nó" làm đã đi quá xa với giới hạn của những việc làm dành "con người". Vì thế hôm nay tôi phải lên tiếng vì những vấn đề này!

Chắc hẳn mọi người cũng biết super ku teo là anti của Twice. Nó luôn lấy danh nghĩa là Once mà gây war với các nhóm nhạc Kpop khác. Sau đây là những bằng chứng nó giả danh Once:

Đó chỉ một trong số n lần nó "tâng bốc" Twice lên. Không chỉ vậy mà nó còn nói xấu ARMY và BTS:

Rồi giả EXO-L:

 

Vừa mới giả EXO-L sao giờ lại chửi rồi hả ku teo?

"Thằng" ku teo này thấy cmt nào khen ngợi hay tự hào về các nhóm khác là nhảy vào cmt chửi lại như một con chó thèm xương, sau đó rồi xóa! Mày không thấy nhục à, dám làm dám chịu chứ!

Mọi người có thể thấy nó cmt chửi xong khi có ai đó trả lời thì xóa đi, khiến cho chúng ta không thấy!

"Thằng" này không ưa một nhóm nào nên rất có thể nó là sky trẩu. Tất nhiên đấy là suy đoán của tôi, có thể đúng hoặc sai vài tôi đâu biết nó là ai, chỉ thấy những hành động la liếm xấu xa của nó! Nhưng không chỉ mình tôi nghĩ như thế:

Nếu là sky thì tao xin nói với mày một điều là: về nhà mà lo học cho giỏi, đừng có mà đi gây sự như sếp của cưng, giờ nghỉ hè rồi thì lo tu dưỡng đạo đức, rèn luyện thân thể đi hay cày view cho sếp của cưng đi, đừng có mà rảnh hán đi lo chuyện của người ta, không liên quan gi đến cưng đâu! Nếu cưng là con gái thì cưng gato với Twice hả, gato vì không đẹp bằng hả? Nếu cưng là con trai thì chắc giống thằng trẩu Thế Hiệp chứ gì?(xin nói thêm cho một số bạn ko biết về thằng điên Thế Hiệp này: nó là sky, vào mấy nhóm của ARMY gây war). Chị nghĩ chắc cưng chẳng học hành tử tế gì, lo mà sống cho tốt vào cho ba mẹ cưng nhờ nhé!