Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Super ku teo là một ONCE chân chính. -

Hi mọi người, chắc hẳn các bạn cười rất to khi đọc tiêu đề này. Mình cũng rất ngượng khi viết như vậy nhưng vì muốn gây sự chú ý đến mọi người nên mình đã làm như thế!

Super ku teo hay TĐM gì gì ấy chắc ai cũng biết là những thành phần gây war thành công nhất trong trang tinnhac.com, mình đã thử đăng nhập 2 tài khoản một lần và phát hiện có thể sử dụng cùng một lúc, vì vậy rất có thể 2 tài khoản kia là một.

Mình rất mệt mỏi khi thấy những fandom gây war với nhau, mình thật sự cảm thấy bất lực. Tại sao một số bạn không thể lơ những cmt ấy? Chúng nó làm vậy chỉ để trực chờ các bạn rep như chó đang chờ chủ ném cho miếng xương vậy. Chúng nó rất hả hê khi thấy các bạn rep rồi chửi nhau. Vì vậy các bạn hãy sáng suốt lên, đừng làm vậy nữa, cứ lơ đi là được, làm như thế chỉ bẩn tay các bạn thôi. Cứ để yên, không ai rep cmt của chúng nó thì các bạn sẽ thấy vui hơn nhiều đấy.

Chúng nó cứ chửi hay phỉ báng, làm nhục idol của mình tất nhiên là các bạn sẽ thấy tức rồi. Nhưng kệ bọn chúng đi, bọn chúng chả tốt đẹp gì đâu, chắc là những thành phần trẩu, chưa dậy thì, học cấp 2, học tiếng Việt chưa xong mà còn ra vẻ mình hiểu biết, hay bị bệnh hiểm nghèo, khuyết tật, não tiêm botox... Chúng nó rất cần sự đồng cảm và yêu thương của nhân loại mà nên hãy lơ đi, cứ như chúng ta nhân từ, tha thứ cho những đứa chưa tiến hóa xong thành người!

Mấy đứa đó thích hay chứng tỏ nhưng là chó tửng, thích tạo nét nhưng tét não... chẳng đáng để mất thời gian của các bạn đâu. Đọc tin, chơi quiz, đọc ở góc tám truyện... xong thì hãy stream MV, nghe nhạc, ngắm ảnh của idol, surfing fb, học thêm... Các bạn đừng lãng phí thời gian của mình cho những con chó thích sủa và cắn người, uổng lắm. Chúng nó chẳng hiểu đâu, chó vẫn hoàn chó, không thể tiến hóa được.

Vậy đó, mình chỉ muốn nói nhiêu thôi, rất mong sự hợp tác của các bạn. Kể cả chúng nó có cmt bài này thì cũng hãy lơ đi, đừng rep, bơ dạo này ngon lắm!

Thanks for reading!