Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

sụp đổ 5 chàng trai nhà BIGBANG nhờ con bạn thân -

Vào một ngày mùa thu, khi tui còn đang loay hoay nghe mấy bài của "sếp", nhỏ bạn thân ngồi kế tui  ngồi nghe những bài của Kpop. Tui và nó quan điểm thật không giống nhau. Người mê nhạc Việt thích nhạc Việt thì người kia lại mê và thích nhạc Hàn. Nói thích nhạc Việt thì phải nói là tui không thích lắm mê nghe hát những tui vẫn bất đồng quan điểm ở nhiều chỗ. Thay vào đó từ nhỏ tui đã  từng nghe qua nhạc Kpop nhiều lần và thực khó làm sao khi phải nhớ những tên của nhóm nhạc. Vì vậy hồi đó tui chỉ nghe nhạc và thực sự không biết tên của nhóm đang hát là gì??

Và những bài từng gắn bó 1 thời với tui chính là nhạc của BIGBANG. Nghe không được nhiều bài lắm nhưng đối với túi những bài của BIGBANG để lại dấu ấn riêng với tui từ nhỏ. Thời đó với tui thật khó sao để kiếm lại những bài mình yêu thích. Và thay vào đó  hằng ngày nghe nhạc Việt nên tui đã bắt đầu thích từ đây

Con bạn tui rủ tui nghe nhạc Hàn chung với nó. Ôi thì túi cũng nghe thử xem sao. Thật trùng hợp sao nó bật đúng bài hát gắn bó với tuổi thơ tui. Bài này là bài gì? Ai hát thế? À là Haru Haru của BIGBANG. Cảm xúc ấy lại đến thời thơ ấu của tui. Và từ đó tui trở thành 1 V.I.P như thế. Cảm ơn các anh đã mang em đến Kpop và trở thành fan nghe những bài hát của các anh. Từ đó tui lại thân với con bạn tui hơn nữa.