Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sungjae (BTOB) tỏ tình với Kim So Hyun -

Sungjae (BTOB) tỏ tình với Kim So Hyun

 

Theo lời đồn mà tui nghe ngóng được. Trong chương trình Entertainment Weekly được phát sóng trên đài KBS, Kim So Hyun đã tham gia với tư cách là khách mời đặc biệt để thực hiện buổi phỏng vấn ngắn cùng chương trình. Cô nàng đã tâm sự về kỷ niệm đáng nhớ cùng Sungjae (BTOB). Được biết, đây là lần đầu tiên Kim So Hyun được tỏ tình trên màn ảnh, thậm chí còn nhận được nụ hôn phớt lãng mạn. Chính vì vậy nên khi quay cảnh ấy, cô nàng thừa nhận bản thân đã rung động, thậm chí còn rất căng thẳng và không thể làm gì ngoài việc đứng yên bất động. Ngoài ra, cô nàng còn gửi lời đến các fan của BTOB rằng đó chỉ là diễn xuất và mong sẽ luôn ủng hộ phim. Có lẽ cô ấy sợ các fan của BTOB ghen chăng?

Các fan của BTOB có thực sự ghen với cô nàng Kim So Huyn này không nào? Cùng cho ý kiến về việc ship cặp trai tài gái sắc này nhé!