Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sun Ht - bạn gái của Phở đặc biệt lên tiếng việc chê Jessica sau khi bị ném đá "dữ dội": Ý mình "chảnh" trong từ "sang chảnh" -

Chắc vì bị ném đá nhiều quá nên sợ, quay lại chữa cháy.

Sự việc Sun Ht đăng clip và lên tiếng chê Jessica chảnh trên Instagram cá nhân đã gây ầm ĩ suốt từ hôm qua. Rất nhiều fan hâm mộ Jessica đã tỏ thái độ không hài lòng trước nhận xét này của Sun Ht về thần tượng của họ.

trên Instagram, Sun Ht đã viết status gửi tới fan của Jessica và giải thích về sự việc đã xảy ra. Cô cũng cho biết vì vừa trở về Việt Nam từ Malaysia nên đã trả lời chậm trễ. Cụ thể, Sun Ht viết rằng:


"Hi các bạn, mình xin có chút đính chính về story về Jessica hôm qua :

Ai cũng biết Jessica được gọi là "Nữ hoàng băng giá" mà . Mình cũng xem chị từ hồi còn đi học cơ. Nên biết chị xinh đẹp sang chảnh là chuyện bình thường thôi mà. Trong story ý mình từ "chảnh" trong từ "sang chảnh" nhé. Cũng như khen Jeon Ji Huyn là "mợ chảnh" vậy. Mình cũng muốn được chảnh như vậy...

Các bạn xin hãy nghe từ hai phía chứ đừng vội phán xét và nói những lời thiếu lịch sự được không ạ? Mình cũng chưa từng nhận mình là "người trong showbiz" hay thể hiện mình là người nổi tiếng. Có điều mình bị ngố ăn nói không bao giờ để ý câu chữ nhiều lúc không biết nói gì nên người quen chắc thấy bình thường còn người ngoài có thể hiểu nhầm. Mong các bạn thông cảm nhé.

Với mình, có gì sai mình sẽ sửa, hiểu lầm mình sẽ giải thích, nên mình không hề xoá story (24h Instagram sẽ tự xoá) cũng như bất cứ comments nào của các bạn. Mong chúng mình có thể giải quyết vui vẻ thoải mái nhé.

Mình xin lỗi vì đã không nói rõ để gây đến hiểu lầm này. Cảm ơn mọi người.

Ps: Xin lỗi vì đã trả lời chậm vì bây giờ mình mới về đến Việt Nam".

Theo đó, Sun Ht đính chính rằng từ "chảnh" mà mình nói ở trong từ "sang chảnh", tương tự như khi khen Jeon Ji Huyn là "mợ chảnh" vậy. Bản thân Sun Ht khi đi học cũng xem Jessica và biết cô nàng là "Nữ hoàng băng giá", nên "biết chị xinh đẹp sang chảnh là chuyện bình thường thôi mà. Sun cũng thẳng thắn nói rằng mình cũng muốn được sang chảnh như vậy.

Chưa hết, Sun cũng mong mọi người nên lắng nghe câu chuyện từ 2 phía và đừng vội phán xét, hay nói những điều thiếu lịch sự. Cô cũng sẽ không xoá story, "có gì sai mình sẽ sửa, hiểu lầm mình sẽ giải thích".

Cuối status, Sun cũng không quên xin lỗi vì đã không nói rõ để gây đến hiểu lầm.

Liên hệ với Sun Ht, cô chia sẻ: "Mình muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người vì những ồn ào không đáng có. Mình không muốn lên tiếng gì thêm về chuyện này".