Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật đằng sau Scandal "giật tóc fan" của V (BTS) -

Dưới đây là bài post toàn bộ quá trình xảy ra scandal

uDưới đây là 1 bài post toàn bộ sự thật về scandal cách đây mấy hôm. Bài này do chính 1 bn fan có mặt ở sự kiện kể lại:
Vào đầu video, bạn có thể thấy V và bạn fan đang trò chuyện với nhau, sau đó cậu ấy bị ngạc nhiên bởi những gì bạn fan ấy nói, và rồi cậu ấy đã trả lời bạn fan ấy khi chạm tay mình vào mặt bạn ấy. Tôi không thể nghe rõ được vì ở hội trường đó rất ồn, nhưng có người đã nghe ra rằng cậu ấy nói với bạn fan kia là "Đừng khóc mà". Cậu ấy đã giữ khuôn mặt bạn fan kia lại và liên tục nói cô ấy đừng khóc nữa.
goo.gl/rcFa1g
Sau khi nói với bạn ấy rằng "Đừng có khóc nữa" thì cậu ấy đã nâng tóc bạn ấy lên, bạn có thể nhìn thấy hành động đó ở tay cậu ấy. Cậu ấy đã nâng mái tóc đó lên rất nhẹ nhàng bằng cả hai tay, rồi sau đó giữ nó bằng một tay và lắc lư mái tóc của bạn ấy trong khi nhẹ nhàng giữ đầu bạn đó lại. Khi xem video này, bạn sẽ thấy được hành động nắm tóc đó không hề gây ra cho cô ấy bất kì tổn thương nào. Là một người con gái, bạn sẽ hiểu điều đó, mái tóc đó trễ xuống như một bức màn. Và các fan khác ở đó đã ghi lại khoảnh khắc này, còn bảo rằng nó rất dễ thương. Fans đều biết cậu ấy chỉ đùa thôi. Đó là sự thật, nhưng mọi người trên Twitter dường như quá nhạy cảm với vấn đề này, không giống như những người đã có mặt ở đó và những người đã từng để cậu ấy chơi với mái tóc của mình. Dù sao, sự thật chính là cậu ấy bảo bạn fan ấy đừng khóc nữa và chơi đùa với mái tóc của cô ấy, tôi nghĩ các fan đã trò chuyện với cậu ấy rất thân mật. Điều này đã chứng tỏ bằng cách cậu ấy lại cầm tóc bạn ấy lên và đung đưa nó từ bên này sang bên kia, nếu không phải thế thì tại sao cô ấy lại không nói thằng với cậu ấy để cậu ấy bỏ tay ra liền đi chứ.
goo.gl/Qpq5XF
goo.gl/7VvuKf
Tôi có trông thấy một số bài viết khác nói rằng các thành viên đã cố gắng ngăn chặn cậu ấy, nhưng sự thực là cậu ấy vốn dĩ đã ngừng việc chơi đùa của mình lại rồi, và Seokjin - người vừa hoàn thành xong việc kí tên của mình, quay qua nói với cậu ấy một câu "Đồ ngốc này~ em không được làm cậu ấy khóc đâu~" mà thôi, dù sao đi chăng nữa thì Seokjin cũng chỉ là nói đùa thôi.
Ngay cả Jimin sau khi nghe Seokjin bảo cậu ấy là "Đồ ngốc" cũng quay lại nhìn. Dù sao thì chính là khi V bỏ cánh tay của mình xuống đã vô tình chạm phải tay Jin, sự cố đó là một phần giúp cho việc này lan truyền rộng rằng Jin đã kéo tay V để ngưng hành động của cậu ấy lại.
goo.gl/y0AaEp
Và bạn fan đó đã cố gắng chải lại tóc của mình, V đã giúp cô ấy và còn vỗ nhẹ đầu cô ấy nữa. Bạn fan ấy cũng đã nói rằng cô ấy cúi đầu xuống không phải vì bị làm đau. Cô ấy cho biết bản thân cúi đầu xuống là vì cảm thấy ngượng ngùng mà thôi. Một tin đồn đã được lan truyền khi có kẻ xấu tính nhìn thấy hành động này, họ cho rằng cô ấy cúi đầu vì cậu ấy giật tóc cô ấy.
goo.gl/4ACl6E
Cậu ấy cứ nhìn chằm chằm và nói chuyện với bạn fan đó dù cô ấy đã sắp di chuyển đến chỗ Seokjin, rồi cô ấy đã gật đầu.
+) Có vẻ như cậu ấy đã nói rằng đừng khóc nữa.
goo.gl/s7APkA
Và sau khi bạn fan đó gọi Seokjin là "Seokjin oppa" thì cậu ấy lại nhìn vào cô ấy và phàn nàn rằng vì sao không gọi cậu ấy là oppa như thế chứ.
goo.gl/LmmmHj
Và điều này đã được cắt đi trong phần cuối cùng của video đó, cậu ấy nói "Nhưng với tớ, cậu nói~ (thở dài)" Cậu ấy cứ mỉm cười suốt khi nhìn bạn fan đó.
goo.gl/gNntHd
Đây là câu chuyện của video về V ở sự kiện fansign.
Tôi không biết các thành viên đang nói chính xác về chuyện gì vì ở đó rất ồn ào nhưng tôi đã ghi lại bất cứ điều gì tôi có thể nghe thấy và tôi đã nghe được "đừng khóc", "oppa", "thân mật".
(Nó hơi dài nhưng xin hãy đọc bài post của tôi)
Bây giờ anti này đã cap lại những phần cut đấy với ý đồ xấu ( cô ta bảo bạn của cô ta đã gửi cho những tấm hình đó) và đã tweet trên twitter là "giật mạnh tóc của cô ấy" mà không xem trọn vẹn video và trong một khoảng thời gian rất ngắn, tweet của cô ta truyền đi nhanh như virus. Tweet của cô ta về cơ bản biến Taehyung thành kẻ rác rưởi trong khi cậu ấy không phải là loại người như vậy. Đứa anti này đã bỏ mặc sự thật và không biết tại sao cậu ấy lại nâng tóc của bạn fan lên nhưng vẫn tweet.
goo.gl/8QP0Ri

Đó là tất cả!!! Mong các bn đọc và hiểu giùm!!! Kamsa!