Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật đằng sau ánh hào quang của KPOP -

Fan KPOP, 50% thần tượng vì nhan sắc, 30% là tài năng khác (nhảy, tố chất đi tạp kĩ,...) 20% là giọng hát. Nhưng cuộc sống idol nào cũng bỏng bẩy vậy sao? Cùng tôi khám phá sự thật!

Bài viết được trích dẫn từ Behind The Scenes

Bạn gái của Chen (EXO)

Bài viết được đăng vào ngày 17.01.2017

*Chú thích từ tác giả: Bạn gái của Chen không phải người nổi tiếng, cô ấy đã từng thả thính rất nhiều về mối quan hệ của hai người lên mạng xã hội bằng những bức hình hồi tháng 9. Còn các fan của Chen thì lại khẳng định rằng cậu ấy chỉ là nạn nhân; và rồi sau tất cả, Chen vẫn đi du lịch đến LA cùng với cô bạn gái suốt một tuần. Điều này làm các fan không khỏi điên tiết.

Quay trở lại tháng 9 vừa qua, một cá nhân đã đăng các bức hình về bạn gái của Chen lên Instiz, người này tự giới thiệu rằng mình là bạn của cô gái trong ảnh, và hiện đang cảm thấy ngao ngán vì tính khoe khoang chuyện yêu đương của cô ta.

Xét đến trang phục và dáng vẻ người trong hình, các fan kết luận đó là những bức ảnh được chụp vào tháng 6/2015 (sau thời điểm Chen từ Nhật bay về Hàn). Bấy giờ, người hâm mộ cho rằng Chen là người bị động trong chuyện này; vậy là sự việc liền lập tức lắng xuống.

Thế là “Bạn gái cũ” thực sự trở thành bạn gái hiện tại.

Khoảng vài ngày trước năm mới, một trong những fansites nổi tiếng và bền bỉ của Chen bất ngờ tuyên bố đóng cửa.

http://imgur.com/Ih9Q8Zt

Sau đó ít lâu, thông tin cô bạn gái của Chen bắt đầu bị rò rỉ.
Tên của cô ấy là Jang MinHee, sinh năm 1989.

Mối quan hệ giữa họ dường như rõ hơn vào tháng 6/2015 vì khi ấy hai người họ bắt đầu dùng nhẫn đôi. Khá nhiều người đều nhận ra Chen có đeo một chiếc nhẫn rosary trên tay, và ở bàn tay còn lại thì đeo cái nhẫn đôi đó (cậu ấy cũng không hề tháo nó ra).

http://imgur.com/wt9qbL6

MinHee thường hay tung hứng thính quan hệ của cô ấy và Chen lên Instagram, đổi tên username thành “xoxo”, thậm chí cả phần bio của Kakaotalk cũng là “x.o.x.o.” Cổ đã chia sẻ một bài đăng về món quà mà Chen nhận được khi ra nước ngoài cùng EXO và gọi cả tên cậu ấy vào:

http://i.imgur.com/c0WXyos.png

Đăng về quần áo đôi.

http://imgur.com/hpFmo2J

Đăng hình cổ đến concert EXO (bằng vé VIP) và buổi nhạc kịch In The Heights của Chen cùng với những người bạn.

http://imgur.com/ul9rkBS

Đăng cả một video mèo con không có gì liên quan chỉ để khoe giọng nói của Chen, và đặt luôn tên của Chen lẫn Nae JongSeok vào bài.

http://imgur.com/UdUzBxD

Cô ấy quen biết với huấn luyện viên của SM - Nae JongSeok, là người hướng dẫn cho EXO từ đầu năm 2015 đã bình luận ở bài đăng của cổ có liên quan đến Chen.

http://i.imgur.com/8nUYUgG.png

Hai người họ có follow lẫn nhau trên Pinterest, và MinHee thậm chí còn đặt bảng tên “JD”.
Chen đã xóa tài khoản Pinterest của mình ngay khi bị fan bắt được, và cô bạn gái cũng đã đổi tên bảng thành “JHJM”.

Người duy nhất mà Chen kết bạn trên Kakaotalk là MinHee.

http://i.imgur.com/CsxpECO.png

Có người tiết lộ rằng cả Chen và MinHee đã đi du lịch đến LA cùng nhau trong 9 ngày, 10 đêm rồi quay về vào hôm 10/01.

http://imgur.com/FVAyqxS

Các fan dần bắt đầu muốn chống phá lại Chen khi nhận thấy hai người họ cứ phô bày chuyện tình cảm của mình suốt một khoảng thời gian dài như vậy, fans thậm chí còn đăng cả hình chuyến đi LA của hai người lên.

http://imgur.com/DqFb7pj

Sau khi chuyện bị vỡ lở ra, MinHee đã đặt IG của mình trong chế độ riêng tư, còn thay đổi cả username; song, những tổn thất đã gây ra dường như không thể cứu vãn được nữa.

 

Jessica rời SNSD, lỗi do ai? 

Từ thuở SNSD được khai sinh, vốn dĩ tình bạn của cả nhóm đều rất tốt đẹp. Cho đến vài năm sau khi debut họ bắt đầu có tranh chấp, cãi vã và xung đột nội bộ, dẫn đến mối quan hệ tình bạn đẹp đẽ về sau chỉ còn là đồng nghiệp.

 


Trận cãi nhau đáng nhớ nhất hẳn phải là của Taeyeon và Jessica. Thật lòng thì tôi phải thừa nhận là mình không biết rõ chính xác về toàn bộ chuyện gì đã xảy ra giữa hai người, đây được xem như là khởi đầu của mọi chuyện. Chuyện được giữ bí mật rất kín, đến mức những staff làm việc chung với cả nhóm cũng không biết được toàn bộ sự việc.

 


Đại loại là Jessica muốn bắt đầu sự nghiệp thời trang của mình. Ban đầu các thành viên cũng không ý kiến gì nhiều dù khá là bất ngờ vì SM lại dễ dàng bằng lòng với lời đề nghị của Jessica. Sau đó, cô ta bắt đầu làm việc hời hợt và vắng mặt trong khá nhiều buổi luyện tập của cả nhóm. Các thành viên cảm thấy Jessica chỉ đang lợi dụng tên tuổi của SNSD và cô ta dành quá nhiều thời gian cho các hoạt động riêng của mình. Trong khoảng thời gian đó Jessica hẹn hò với Tyler Kwon và có nhắc đến việc muốn kết hôn, thậm chí còn có ý định tách ra quảng bá solo. Jessica thích kết hôn, nhưng không thật sự muốn cưới ở thời điểm này.

 


Chuyện bắt đầu gợn sóng đầy chua cay giữa Jessica và các thành viên kể từ đó. Ở thời điểm này Taeyeon vô cùng ghét Jessica, căn bản là cô ta chưa hề có ý định tha thứ cho Jessica kể từ lần cãi vã đó. Kwon Yuri và một vài thành viên khác cho rằng Jessica đang bỏ lơ nghĩa vụ của mình (với tư cách là thành viên SNSD) và họ không hề thích cách làm việc của cô ta. Vào khoảng thời gian Jessica sắp bị đá ra khỏi nhóm, cô ta chỉ nói chuyện được với Hyoyeon và Tiffany. Hai người này có tính tình quảng giao hơn các cô còn lại nên họ đang cố vui vẻ hoà đồng với mọi người. Nhưng mối quan hệ của Tiffany và Jessica lại khá phức tạp vì Tiffany lại rất thân với Taeyeon, còn Hyoyeon thì cảm thấy mình bị phản bội sau khi Jessica rời nhóm vì nhận ra cô ta không hề chân thành như mình nghĩ.

 


Thật ra Jessica ban đầu vốn đã có ý nghĩ sẽ rời SNSD để tập trung vào kinh doanh thời trang, cô ta đã nói với SM và công ty đã chấp thuận cũng như bắt tay vào chuẩn bị cho việc rời nhóm của cô ấy. Nhưng sau đấy Jessica lại đổi ý và nói muốn ở lại với cả nhóm, tuy nhiên các thành viên lúc đó lại không muốn cô ta quay trở lại và họ thể hiện thái độ hằn thù ghét bỏ ra mặt cũng như liên tục than phiền với công ty rằng Jessica không làm tốt nghĩa vụ của mình (dù sự thật đúng là như vậy). Cả nhóm đều vote và đồng tình đá Jessica ra khỏi nhóm.

 


Sự thật có hơi phũ phàng là như thế đấy, Jessica Jung bị đá khỏi SNSD. Tuy nhiên trước đó các thành viên cũng đã thử cho Jessica cơ hội để sửa sai nhưng mèo vẫn hoàn mèo, cô ta vẫn thất hứa, vắng mặt trong nhiều buổi luyện tập và nếu có tham gia thì vô cùng hời hợt.

 


Jessica xem nhẹ và chẳng buồn quan tâm đến sự đời dèm pha. Chẳng hạn như lúc các thành viên doạ là sẽ đá Jessica ra khỏi nhóm, cô ta đã lập một cam kết (hứa rằng sẽ có trách nhiệm với SNSD) và bảo các thành viên cùng ký tên vào bản cam kết đấy. Tuy nhiên Jessica lại không hề ngờ rằng họ lại làm thật. SM không hề đá Jessica ra khỏi SNSD, là chính S8 đã làm thế. Tình huống vô cùng dễ quyết định, tỉ số lúc đó là 8:1 nghiêng về đội S8.

 


Tôi không kể chuyện này ra để bash Jessica. Cô ta không phải là người duy nhất có lỗi. Vốn dĩ từ lúc TaeSica cãi nhau các thành viên đã không đối xử tốt với cô ấy. Họ tẩy chay Jessica dù trên sân khấu vẫn tương tác và nói chuyện với cô ta, nhưng Jess chưa bao giờ thân thiết với họ và 7 người kia luôn đứng về phía của Taeyeon. Xét về tình về nghĩa thì Jessica thật sự bị S8 đối đãi rất tệ. Nhưng cô ta không phải là người duy nhất bị tẩy chay bởi chính các thành viên trong nhóm của mình, thật ra, chuyện này lại khá phổ biến trong ngành công nghiệp Kpop.

 


Còn một chuyện chắc chắn mà nói thì đó là SNSD trở nên thân thiết hơn sau khi Jessica rời khỏi nhóm. Việc ra đi của cô ta thật sự đã khiến cả nhóm đoàn kết và thân thiết hơn bao giờ hết, trước đây họ khá là nhạt nhoà và không quan tâm mấy đến nhau nhưng kể từ khi Jessica rời đi họ lại bắt đầu cảm thấy trân trọng nhau hơn. Còn về Jessica, có vẻ quyết định rời SNSD khá là đúng đắn vì màn solo debut của cô ta thành công ngoài mong đợi, và tất nhiên là thành công hơn màn solo được xem là làm trò hề của Tiffany. Túm cái váy lại mà nói thì Jessica vốn dĩ đã là một trong các thành viên nổi tiếng nhất trong SNSD, cùng với Yoona và Taeyeon, và có vẻ như cô ta đã sử dụng độ nổi tiếng của mình một cách đúng đắn.
__________________
Vui lòng đọc kỹ nội dung trước khi phát ngôn.