Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự thật bất ngờ về gia thế của “nữ hoàng túi hiệu” Miu Lê -

QUÁ DỮ!!!!

Không phải là một người hay ồn ào khoe mẽ, thế nên mới đây BST q của Miu Lê bị “khai quật” khiến nhiều người choáng váng. Cô đang có trong tay những chiếc túi xách đắt giá mà không phải ngôi sao nào của showbiz cũng dễ dàng có được.

Trong những bài phỏng vấn trước đây, Miu Lê từng tiết lộ cô sinh ra trong một gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đến mức “không ai tin đâu”.

Gia đình Miu Lê có gốc ở Huế. Ngay từ khi còn nhỏ, cô đã theo bố mẹ vào Sài Gòn với tài sản duy nhất là một cái máy may và 1 chỉ vàng.

Khi mới học lớp 1, mỗi buổi đi học về là chị em Miu Lê đã phải ngồi cắt chỉ thừa từ những bộ quần áo mới may xong giúp mẹ. Chưa bao giờ mẹ cho cô tiền ăn quà, cũng chưa bao giờ Miu Lê có một số tiền lớn trong túi.

Thế rồi, nhờ người mẹ tháo vát, giỏi giang, cố gắng tằn tiện mà mọi thứ đã thay đổi. Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của gia đình, Miu Lê cũng không tiết lộ cụ thể mà chỉ dùng 2 từ “ổn định” và “vật chất bây giờ không còn quá quan trọng đối với tôi”, “gia đình tôi cũng không dựa vào nguồn thu nhập từ việc hoạt động nghệ thuật của tôi”.

Miu Lê cho biết hiện mình đang ở Việt Nam cùng với mẹ, còn bố và chị gái thì định cư ở Canada.

Tuy nhiên, Miu Lê thẳng thắn thừa nhận bạn trai của mình là một người giàu có. Anh nhiều hơn cô 1 tuổi, xuất thân từ gia đình có truyền thống kinh doanh nhưng lại khá gia giáo.

Ừ, bạn trai tôi giàu. Bạn trai tôi có nói, tôi nên làm nghệ thuật chỉ để thỏa mãn đam mê thôi, còn tiền bạc này kia á, đừng bao giờ quan tâm, miễn đừng bỏ ảnh là được“, Miu Lê tâm sự.

Miu Lê cũng vô cùng tự tin cho biết cô không hề lệ thuộc vào bạn trai, nhất là về mặt vật chất.

Công việc đóng phim, ca hát mang đến cho Miu Lê một khoản thu nhập tương đối. Trong 1 bài phỏng vấn, Miu Lê từng nói vui rằng “tôi kiếm nhiều tiền lắm nha”.

Túi Hermes tôi tự mua được, ô tô tôi cũng tự mua được. Cái gì có thì tôi nói, không bịa đặt. Tôi có hai chiếc ô tô, một bạn trai tặng, một của mình tự mua.

Túi xách cũng vậy, tất nhiên bạn trai tôi có tặng nhưng không có nghĩa là tôi không có khả năng tự mua. Tôi đi hát nhiều mà, kiểu như Khởi My đó, không lên báo rần rần. Mà “thùng rỗng kêu to”, càng lên báo nhiều thì show càng ít”, Miu Lê nói.