Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự nổi tiếng của Justin Bieber giúp Despacito vươn cao hơn -

Sự nổi tiếng của Justin Bieber giúp Despacito vươn cao hơn

Xoay quanh nhiều tranh cãi cho rằng bản gốc của Despecito hay hơn hay bản remix của ca khúc này mới hay hơn và thực ra bản remix không xứng đáng ở trên vị trí cao lâu đến như vậy. Thì nay, chủ nhân của hot hit này Luis Fonsi vừa qua đã chính thức lên tiếng về vấn đề này để đập tan mọi tranh cãi cũng như so sánh nếu có giữa hai phiên bản của ca khúc:

"Despacito ban đầu là ca khúc được viết bằng tiếng Tây Ban Nha tôi hợp tác cùng Daddy Yankee. 4 tháng sau đó Justin bắt đầu hợp tác cùng chúng tôi và thêm thắt 1 đoạn mở đầu bằng tiếng Anh. 
Thật ra chúng tôi có hẳn cả đoạn điệp khúc bằng tiếng Anh. Nhưng Justin vẫn quyết đinh giữ lại bản gốc để giữ nguyên nét thuần túy của nó. Rõ ràng là khi thêm nét của Justin vào ca khúc đã đem lại một góc nhìn hoàn toàn mới đối với một ca khúc Tây Ban Nha."

Ngoài ra ông Lucian Grangie, chủ tịch của hiệp hội âm nhạc Universal cũng đã không ngần ngại chia sẻ với BBC rằng:
"Việc đưa Justin vào ca khúc có thể được ví với việc như một chú cá gặp nước. Ca khúc vốn đã có chút tiếng tăm, nhưng khi thêm Justin vào, ca khúc sẽ có thể đi xa hơn nữa và chạm được tới tầm cao mà có lẽ khi ca khúc mới được chắp bút, sẽ chẳng ai có thể tưởng tượng được. 
Chúng tôi vốn đã ở một tầm cao nhất định. Nhưng nhờ có Justin, chúng tôi đã tiến xa hơn một bước".

Như trước ca khúc Despacito bản gốc đã nổi tiếng nhưng khi có Justin thì càng nổi tiếng hơn, chứng minh rằng khi ca khúc này chưa có giọng của Jb thì chỉ ở hạng 44 BB Hot 100, nhưng khi Jb góp giọng thì nhảy lên no9, rồi no4, và cuối cùng no1, hiện tại no1 đã được 10 tuần.

Như vậy Trúc Xinh đã góp 1 phần không nhỏ khiến Despacito trở thành ca khúc hot nhất hiện nay.