Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sự khác nhau về thái độ của Tzuyu và Hani khi Seolhyun (AOA) gặp sự cố -

Sự khác nhau về thái độ của Tzuyu và Hani khi Seolhyun (AOA) gặp sự cố

Trên diễn đàn Kpop Onehallyu, một chủ đề về sự khác biệt giữa hành động của nữ thần tượng Hani (EXID) và Tzuyu (TWICE) khi người bạn diễn Seolhyun (AOA) bỗng nhiên bị ngã trong buổi tổng duyệt cho chương trình "DMC Korean Music Wave" đang thu hút sự chú ý của netizen.

Cụ thể khi say sưa tổng duyệt, mỹ nhân Seolhyun bỗng bị trượt chân và ngã xuống. Trong một khoảnh khắc ngắn ngủi, Tzuyu đã quá bất ngờ và đứng bất động, trong khi đó Hani lại rất nhanh nhẹn tiến đến để đỡ cô bạn nhóm AOA. Không những vậy, Hani còn có vẻ rất lo cho Seolhyun cho đến khi nhân viên y tế đến. Trong khi đó vẫn có người để ý rằng Tzuyu không làm gì cả mà chỉ đứng đó.

Từng được khen ngợi không ít lần vì thường xuyên có "hành động ga-lăng" đối với mọi người xung quanh, Hani lần này lại tiếp tục ghi điểm trong mắt người hâm mộ.

Trong khi đó, Tzuyu lại bị để ý vì không có hành động gì trước sự cố này. Có phải Tzuyu cố tình không quan tâm hay vì lí do nào đó. Còn các bạn, các bạn nghĩ sao về tình huống này?