Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SỰ ẢO TƯỞNG CỦA NHÓM NHẠC BTS -

BTS nổi tiếng toàn cầu, BTS có fan quốc tế đông bla bla bla, đó là những ngôn từ mà ARMY thường xuyên dành cho BTS và họ cho rằng BTS là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất toàn cầu, điều này cũng đúng và đã đúng cho đến khi EXO trở lại. Đứng đầu Itunes 46 quốc gia, album đặt trước 900K bản, Digital đứng thứ nhất trên Melon mặt dù phải cạnh tranh với Heize. Nếu BTS là nhóm nhạc nổi tiếng quốc tế thì EXO là phải thuộc dạng nổi tiếng liên lục địa. Thành tích của một nhóm nhạc nói lên tất cả. TÀI NĂNG CHƯA CHẮC ĐÃ THÀNH CÔNG NHƯNG THÀNH CÔNG THÌ CHẮC CHẮN PHẢI TÀI NĂNG. Mặc dù MV trên Youtube của EXO không phá kỷ lục view cao nhất trong 24, 48g gì gì đó, nhưng nhìn thành tích của EXO ta có thể thấy được KHÔNG CẦN PHẢI ĐẠT LƯỢT VIEW CAO NHẤT TRONG 24G ĐỂ TRỜ THÀNH NHÓM NHẠC SUẤT XẮC NHẤT. 

Sự trở lại của EXO như một lời khẳng định đến những nhóm nhạc mang mác có nhiều fan quốc tế như "binh đoàn dội bom, quái vật khủng long" bla bla bla biết được vị trí thực sự của mình nằm ở đâu.

Và lời cuối KHÔNG PHẢI FAN EXO KHÔNG GÂY WAR ONLY TELL THE TRUTHS.

OLIVER JACKSON HAS RETURNED BABY!!!!!!