Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Sơn Tùng MTP bị bạn thân 'bóc phốt' mượn quần áo không trả: Chơi lầy đến vậy sao? -

Đó, bạn bè chơi thân đến mấy cũng phải dè chừng nha, có ngày nó tố mình mượn quần áo, kem đánh răng thậm chí cả giấy vệ sinh mà không trả đấy.

Cách đây vài giờ, trên Instagram của stylist nổi tiếng Hoàng Ku đã đăng tải một bức ảnh với dòng ghi chú gây khá nhiều sự chú ý. Nội dung dòng chia sẻ của Hoàng Ku ám chỉ một nhân vật “mượn đống quần áo của tôi để mặc, rồi tôi đòi từ năm cũ qua đến hết năm mới mà nhất định không trả”.Dòng trạng thái vốn dĩ sẽ là một câu chuyện bình thường nếu không có thêm gợi ý của nam stylist này về một “nhân tài làm nên kì tích về mấy con số thống trị thế giới”.

Dựa vào phần gợi ý khá… rõ ràng này, nhiều khán giả tinh ý đã khẳng định người mà Hoàng Ku đang ám chỉ là nam ca sĩ đang nổi đình đám Sơn Tùng M-TP. Vì chỉ cách đây 1 ngày, rất nhiều tờ báo đã đăng tải về thông tin MV “Nơi này có anh” của Sơn Tùng M-TP với những từ ngữ “thống lĩnh”, “thống trị” thế giới khi dẫn đầu lượng view trong ngày của Youtube với hơn 8 triệu lượt view. Thêm nữa, cách kết thúc đoạn ghi chú bằng câu “Nơi này không có quần áo mặc rồi trả đi” lại như đang dùng cách chơi chữ trùng khớp với tên bài hát “Nơi này có anh” của Sơn Tùng.