Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SOÁI CA CỦA LÒNG TÔI-YESUNG -

Nếu bạn để ý chỉ 1 chút thôi, bạn sẽ thấy Yesung là người gặp khá nhiều khó khăn trong việc thể hiện mình ở các chương trình truyền hình. Yesung anh ấy thường kết thúc phần "độc thoại" của mình bằng 1 nụ cười "ngận ngùi" (yêu quá phải không nào?), nhưng chính nhược điểm này lại khiến anh ấy ngày càng nổi bật hơn, sự xuất hiện của anh ấy trên truyền hình tăng lên đáng kể khi khác thành viên tinh quái như Leeteuk, Kangin,...

 

Yesung là 1 người không giỏi thể hiện, như tôi đã nói. Nhưng cái thói quen "lang thang" qua phòng các thành viên khác lúc nửa đêm chỉ để ngắm nhìn họ ngủ, thi thoảng hôn lên trán hay sờ vào nhân trung của họ. Chính những điều kỳ quặc này đã nói cho tôi biết rằng anh ấy rất yêu các thành viên. Người có giọng ca điêu luyện, người đảm nhận những đoạn khó trong các bài hát, anh ấy là Yesung, người thích âu yếm và tựa vào các thành viên khác.

 Tôi luôn ghi nhớ hình ảnh Yesung với đôi nạng chạy về đích trong buổi chạy việt dã từ thiện. Eunhyuk gục đầu vào vai anh ấy mà khóc, còn anh ấy ngẩn cao đầu, nước mắt chực trào, tự hào đã hoàn thành nhiệm vụ, không làm xấu hình ảnh Super Junior. chiến thắng đó đối với tôi còn cao cả và xúc động hơn cả 1 trận đấu quốc tế. cái cách anh ấy chiến thẳng nỗi đau để bảo vệ Super Junior, tôi tự hào vì chúng tôi có 1 Yesung như vậy. I love you so much, oppa!!!