Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD - Những cô gái trải màu hồng ra toàn thế giới -

Cách đây 10 năm trước, 9 cô gái với 9 màu sắc khác nhau đã hòa vào làm một và trở thành màu hồng rực rỡ. 

Khi vừa ra mắt, trong thời gian đẹp nhất của một người và tràn nhiệt huyết của tuổi trẻ họ đến với âm nhạc mang tên So Nyuh Shi Dae. Trong khoảng thời gian đẹp nhất như vậy, nhưng những cô gái lại bị vùi dập một cách không thương tiếc, cứ ngỡ rằng một năm qua họ đã buông xuối, nhưng không, 1 năm sao họ trở lại mạnh mẽ và từ đây 9 cô gái đã từng bước khẳng định họ là "Nữ hoàng K-pop". Netizen cũng đã phải nói rằng "chỉ cần là bài hát của SNSD thì bài đó sẽ thành hit". Luôn đứng chung cùng các nhóm nhạc nam trong các bảng xếp hạng, lập ra biết bao nhiêu kỉ lục, số cup trên các show âm nhạc cũng chưa có nhóm nhạc nào vượt qua được. 

Nhưng rồi, vốn dĩ mọi chuyện không thể theo ý mình ở bên nhau 7 năm, khi SNSD đã có thành công nhất định và vị trí cao trong K-pop, Jessica đã đi theo ước mơ của cô ấy, cả tuổi thanh xuân cô ấy đã dành cho SNSD rồi. Đó có lẽ là thời gian khó khăn nhất với cả SNSD và SONE. Ai cũng nghĩ SNSD sẽ tan dã nhưng rồi họ lại trở lại mạnh mẽ như một cơn gió mới.

Và đến bây giờ, hễ có một nhóm nhạc nữ nổi tiếng mà ra mắt thì sẽ có ít nhất 1 bài báo liên quan tới SNSD.

Những khoảnh khắc họ khóc nức nở trên sân khấu vì những áp lực những khó khăn mà họ phải vượt qua. Khi nhận được cup trên show âm nhạc hàng tuần họ cũng khóc nức nở như nhận được Daesang. Những khoảnh khắc 9 cô gái ôm nhau thành một vòng tròn, nó hoàn hảo đến ngẹn lòng.

Đến nay, đã 10 năm ra mắt, 10 năm chịu những lời dè bỉu, 10 năm để đứng trên đỉnh vinh quanh như hiện tại.

Hãy tạo ra 10 năm thật ý nghĩ bên SNSD và Jessica

Bây giờ là SNSD

Sau này là SNSD

Mãi mãi là SNSD.

Chúng tôi luôn luôn yêu thương và ủng hộ 9 cô gái của chúng tôi

" 9 cô gái, chúc các em một đời bình an và vui vẻ"