Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD không phải là nhóm nhạc quốc dân mà là ...đọc sẽ biết -

SNSD đã không còn là nhóm nhạc quốc dân nhưng danh hiệu đó chưa thuộc về ai

Nhìn tiêu đề thì có lẽ một số người sẽ nghĩ là TWICE đã trở thành nhóm nhạc quốc dân , nhưng không phải vậy . SNSD không còn là nhóm nhạc quốc dân trong mắt mình nữa mà họ đã trở thành nhóm nhạc quốc tế rồi , họ cũng là nhóm nhạc tuyệt vời nhất đối với SONE và những người luôn yêu quý và ủng hộ họ . Có lẽ các bạn thấy mình nói hơi không đúng sự thật nhưng khi mình đưa ra những bằng chứng này có thể các bạn sẽ thay đổi suy nghĩ : 

Thứ nhất : SNSD là nhóm nhạc K-pop đầu tiên được mời tham gia một show truyền hình của Mỹ,các bạn có thể tìm kiếm trên Youtube với bài The Boys Eng ver .

Thứ hai : Concert của SM TOWN tại Los Angeles , Mỹ , chỗ ngồi của SONE chiếm rất nhiều (hầu hết ở đó đều là fan Mỹ) ,tầm 3,4 khu dành cho SONE, điều đó chứng tỏ rằng fan của SNSD ở khắp nơi trên thế giới đều rất nhiều

Thứ ba : Lượng fan của SNSD ở Nhật cũng không thể đùa được , biết bao nhiêu Pink Oceans được tạo ra ở nơi mà lúc trước đã từng là kẻ thù của Hàn kể cả khi Jessica đã rời nhóm , biển hồng ấy vẫn được thắp sáng lên

Thứ tư : mình sẽ không nói nhiều , mời các bạn xem ảnh 

Tạm biệt