Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD ĐÃ THỰC SỰ HẾT THỜI. -

Màn comeback thất bại, lượng sale album chỉ bằng phân nữa TWICE, SNSD thật sự nên lùi về phía sau sâu khấu và hoài niệm những năm tháng hào quang chớt ngoáng năm xưa ?

Vừa qua, SNSD có màn comeback thất bại toàn tập trên BXH âm nhạc lẫn lượng sale album, nguyên nhân chắc hẳn ai cũng biết. Nhóm thật sự đã hết thời. 

  • Hoa đẹp rồi cũng tàn, buổi tiệc nào cũng có lúc chia li. 10 năm hoạt động với các HIT lớn nhỏ và được dân hàn yêu ái gọi với cái tên Girl groups quốc dân, có lẽ đến thời điểm này chủ nhân hit "gee" nên kêt thúc sự nghiệp và lui về phía sau sân khấu để ủng hộ đàn em. Ai cũng biết SNSD tài giỏi cả, nhưng một khi có người tài giỏi hơn  thì việc "nhường" hay "cho đi" là một quyết định đúng đắng, hơn cả giờ nhóm cũng không còn được mấy ai ủng hộ. 
  • TWICE nhóm nhạc mới lên là một tân binh hợp với danh hiệu hơn này hơn tất thẩy. Độ phổ biến của TWICE ở Hàn quốc là điều không ai có  thể chối cãi được. Hơn nữa nhóm còn khắc phục được nhược điểm mà SNSD chưa làm được đó chính là NHẠC SỐ. Họ có thành tích nhạc số ấn tượng, 6 ca khúc được phát hành với 3 PAK và 2 AK. Và ca khúc si gờ nồ mới đây dù bị chê tả tơi nhưng vẫn có thành tích khá khẩn hơn ALL NIGHT, HOLIDAY, LION HEART, YOU THINK rất nhiều. Họ còn  vượt cả đàn chị ở khoảng album vốn xưa nay bị SNSD độc chiếm ở khoản album GG. Họ hát live yếu, nhưng họ chỉ mới debut 2 năm. Ngày xưa SNSD cũng bị chê tơ tả vì live yếu đó thôi. Nhưng mà họ đã cãi thiện rất nhiều sau các đợi comeback ( các bạn nên xem video của nước ngoài vì VN toàn chỉnh volum nên gionhj bị yếu nhé ) Mình nói đến đây thôi, SNSD thật sự đã hết thời rồi, mấy bạn sone cũng nên lo cho gia đình đi.