Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

SNSD đã thay đổi rồi....... -

Tao đã tự an ủi mình rằng SNSD sẽ đi cùng nhau thôi, sẽ trở về là Soshi của SONE như mọi ngày thôi, nhưng SNSD chỉ còn 5 người, 5 người thôi sao? Thật nực cười, cái quái gì đang xảy ra vậy, tao cứ tưởng họ sẽ rút ra bài học từ JYJ, họ sẽ phải biết rằng nếu vẫn còn muốn làm trong giới giải trí thì tốt nhất đừng đắc tội với SM, bây giờ thì hay rồi, haha.

Chúng mày có thể chửi tao là fan trẩu nhưng thật sự nếu nói tao ko tức giận và chửi bới 3 thành viên rời nhóm thì là nói dối. Why? Ko phải vài tuần trc còn nói cười vui vẻ đấy thôi vậy cớ sao bây giờ đã đường ai nấy đi? Ko phải Sooyoung nói muốn nhận thêm Daesang nữa sao? Chỉ là nói xuông thôi ư? Tao quá thất vọng, có thể sẽ ở ẩn vài ngày để sắp sếp lại não vậy, kể từ bây giờ Sooyoung, Tiffany Seohyun sẽ ko còn trong từ điển của tao nữa, tao sẽ cố quên họ, tao ko thể tha thứ đc, Sica đi tao đã rất sốc, 3 người họ làm tim tao rạn nứt rồi, mãi mãi ko thể liền lại đc nữa